Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Cắt bọng mỡ mắt và da thừa có thể thực hiện cùng một lúc?

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa có thể thực hiện cùng một lúc?

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa có thể thực hiện cùng một lúc?
5 (100%) 4 votes

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa có thể thực hiện cùng một lúc? là mối bận tâm của số đông khách hàng. Cùng chuyên gia giải đáp về vấn đề này.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa cùng một lúc có được không?

Thời gian gần đây, số lượng các ca phẫu thuât cắt bọng mỡ mắt và da thừa tại các trung tâm làm đẹp đang ngày càng gia tăng. Đa phần, khách hàng thẩm mỹ tìm đến cắt mí mắt đều mắc phải 2 khuyết điểm cùng lúc là bọng mỡ mắt, da chùng.

Cắt bọng mỡ mắt và da thừa cùng một lúc có được không?
Cắt bọng mỡ mắt và da thừa cùng một lúc có được không?

Theo các chuyên gia hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội lý giải, bạn hoàn toàn có thể cắt bọng mắt, da thừa cùng một lúc. Thực chất kĩ thuật cắt bọng mỡ mắt, da thừa là là những bước nhỏ trong phẫu thuật cắt mí mắt. Nhờ việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến, việc cắt mí mắt giúp bạn khắc phục toàn bộ mỡ, da thừa vùng mắt an toàn.

Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt là một phương pháp thẩm mỹ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch nhỏ khoảng 0,2 – 0,5mm để lộ các túi mỡ sâu bên trong.

Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc
Lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để loại bỏ ngăn ngừa khả năng tích tụ trở lại. Cuối cùng đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lại sẹo. Quá trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút.

Loại bỏ da chùng, da thừa khỏi vùng mắt

Cũng như quy trình lấy bọng mỡ mắt, việc cắt da chùng, da thừa được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê nên không còn cảm giác đau đớn. Bác sĩ khéo léo thực hiện một đường rạch mổ nhỏ, tiến hành loại bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa.

Loại bỏ da chùng, da thừa khỏi vùng mắt
Loại bỏ da chùng, da thừa khỏi vùng mắt

Sau đó tiến hành khâu đóng kín vết rạch theo đường mí. Với phương pháp này loại bỏ tối ưu vùng da chùng, da thừa. Đồng thời nhanh chóng mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đều đẹp, trẻ trung. Cả hai kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt, loại bỏ da chùng đều được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Do toàn bộ quá trình thực hiện chỉ tác động ở vùng da ngoài mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực.

Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện một trong hai kỹ thuật trên. Điều đó dựa vào nhược điểm hiện tại của mắt. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mắt có bọng mỡ, da trùng có thể thực hiện song song chúng trong một quy trình cắt mí mắt.

Tuy nhiên, việc cắt mỡ bọng mắt và da thừa mí mắt cần phải thực hiện tại những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín.  Trong số các địa chỉ thẩm mỹ mắt, không nên bỏ qua Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với những chuyên gia hàng đầu, kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện cắt mỡ bọng mắt và da thừa hiệu quả, an toàn nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Làm đẹp bằng phương pháp Y học cổ truyền có hiệu quả không?

Làm đẹp bằng phương pháp Y học cổ truyền có hiệu quả không?5 (100%) 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *