Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Tường tận từng chân tơ kẽ tóc quy trình bấm mí Hàn Quốc

Tường tận từng chân tơ kẽ tóc quy trình bấm mí Hàn Quốc

Tường tận từng chân tơ kẽ tóc quy trình bấm mí Hàn Quốc
5 (100%) 15 votes

Bạn đang tò mò về quy trình bấm mí Hàn Quốc tại các địa chỉ làm đẹp? Hãy cùng khám phá cận cảnh kỹ thuật bấm mí hiện đại này.

Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện bấm mí

Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện bấm mí
Thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện bấm mí

Đây là khâu đầu tiên trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Bác sĩ đánh giá những khuyết điểm hiện tại mà bạn đang gặp phải. Phương pháp này chỉ định cho những cho những trường hợp mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều.

Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất khắc phục những nhược điểm trên của mắt. Từ đó giúp khách hàng thống nhất giải pháp, tạo nếp mí mới hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Sát khuẩn, vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bước này rất quan trọng, giúp vệ sinh vùng da mí mắt trước khi tiến hành thực hiện. Đảm bảo an toàn tránh gây ra những tổn thương, xâm lấn cho vùng thẩm mỹ.

Ngay tại vị trí bấm mí, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ. Bằng một mũi tiêm nhỏ thuốc tê giúp bạn không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Đó cũng là lí do vì sao khi thực hiện quy trình bấm mí Hàn Quốc, khách hàng không nhận thấy những cơn đau.

Đo, xác định nếp mí mới cần tạo

Đo, xác định nếp mí mới cần tạo
Đo, xác định nếp mí mới cần tạo

Sau khi nhận định, đánh giá khuyết điểm hiện tại của mí mắt, trên cơ sở nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ tiến hành xác định nếp mí mới. Thông qua những dụng dụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên.

Việc xác định tỉ lệ, vị trí bấm mí hỗ trợ ê kíp thực hiện tạo mắt 2 mí một cách chính xác. Cung bấm mí phải đảm bảo cân đối, hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt.

Tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí rõ ràng

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn chỉ liên tục. Việc tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoặc sụn mi và da mi mắt nhằm tạo nếp mí cho mắt rõ ràng, cân đối.

Sau 15 phút thực hiện, nếp mí mới được hình thành một cách mềm mại tự nhiên. Quy trình bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo. Với kỹ thuật hiện đại, bấm mí mắt không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc nên không ảnh hưởng đến thị lực.

Tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí rõ ràng
Tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí rõ ràng

Hiện nay quy trình bấm mí Hàn Quốc đang thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler5 (100%) 1 vote Bạn đang suy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *