Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo với mục tiêu nâng cao tay nghề

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đào tạo với mục tiêu nâng cao tay nghề

Đào tạo Cao đẳng Dược Y Đà Nẵng thực hiện mục tiêu nâng cao nghề nhằm mục đích đảm bảo sinh viên có việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp

Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo với mục tiêu nâng cao tay nghề

Ngành Cao đẳng Dược nhiều cơ hội và thách thức

Ngành Dược Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm đạt 19,7% giai đoạn 2010-2016. Hiện nay nhu cầu chăm sóc súc khỏe của người dân lớn khi trình độ dân trí, ý thức bảo vệ sức khỏe cao. Chính vì vậy đội ngũ nguồn nhân lực nhân viên Y tế cũng cần nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng tay nghề mới đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội.

Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, bộ Giáo dục trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đẩy mạnh nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề cho sinh viên. Trường đào tạo 5 ngành nghề hót như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Hộ sinh. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản thí sinh dễ dàng trúng tuyển vào học tại trường.

Để đăng kí vào trường nhanh nhất các bạn có thể truy cập vào link đăng kí trực tuyến của trường: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen để điền thông tin, chọn ngành nghề. Ban tuyển sinh của trường khi nhận được thông tin của thí sinh sẽ liên hệ lại theo số điện thoại đã đăng kí để xác nhận.

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Đà Nẵng thực hiện tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ ở các ngành nghề. Như vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng thí sinh cần lưu ý các yêu cầu, tiêu chí như sau:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng tốt nghiệp. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đam mê sở thích với ngành Dược.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe học tập tốt kho theo học tại trường.

Với các điều kiện xét tuyển dễ dàng thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Kiến thức y học

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh