Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Cơ hội xét tuyển học Cao đẳng Dược Đà Nẵng Năm 2018 thật dễ dàng

Cơ hội xét tuyển học Cao đẳng Dược Đà Nẵng Năm 2018 thật dễ dàng

Cơ hội xét tuyển học Cao đẳng Dược Đà Nẵng Năm 2018 thật dễ dàng
5 (100%) 1 vote

Khác với đại học Dược khi thí sinh phải đau đầu trong quá trình ôn luyện để có cơ hội học tập thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng đơn giản hơn.

Cơ hội xét tuyển học Cao đẳng Dược Đà Nẵng Năm 2018 thật dễ dàng

Cơ hội xét tuyển học Cao đẳng Dược Đà Nẵng Năm 2018 thật dễ dàng

Cao đẳng Dược Đà Nẵng xét tuyển với điều kiện đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng được đơn giản hóa. Chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT các em đều có cơ hội theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo Y dược trong nhiều năm nay.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, cơ hội trúng tuyển lớn, công việc dễ dàng, thu nhập ổn định. Hiện lựa chọn học Cao đẳng Dược đang là điểm sáng của nhiều thí sinh năm nay. Nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ tới: Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Từ nguồn thông tin y tế được biết, ngành Dược là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. Chính phủ coi đây là một ngành “kinh tế mũi nhọn” đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Vì thế, ngành Dược đang thu hút một nguồn nhân lực lớn. Hiển nhiên lựa chọn học Cao đẳng Dược sẽ là bước tiếp theo mà nhiều thí sinh thực hiện.

Ngành Dược học những gì?

Tại các trường đào tạo ngành Dược, bên cạnh những kiến thức về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm công nghệ nano, sinh học phân tử, dược động học, tin sinh học,… nhằm giúp sinh viên có thể tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược thì sinh viên chuyên ngành Dược còn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người bệnh.

Ngoài ra, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đầy đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, điều trị học, chăm sóc dược lâm sàng và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp, cầm tấm bằng Đại học, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trên tay có được kiến thức vững vàng để hành nghề tốt nhất.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh những môn học, kỹ năng làm việc  trên, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án Y tế, Dược học cũng như kỹ năng tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích tài liệu. Đặc biệt tại đây, ngành Dược được xem là ngành học mũi nhọn nên chương trình học được thiết kế 70% là thực hành, điều này giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về mặt lý thuyết mà còn kỹ năng nhìn nhận, làm việc sao cho chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó là những học phần thú vị có thể kể tới như kiểm nghiệm, bào chế thuốc, bảo quản thuốc và các dụng cụ y tế,…

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

 

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *