Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 có gì mới

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 có gì mới

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 có gì mới
5 (100%) 2 votes

Năm 2018: Để đảm bảo quán trình đăng ký thuận lợi thí sinh cần lưu ý về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có nhiều thay đổi.

Lưu ý về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Lưu ý về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018.

Theo thông tin y tế được biết, Trong khi con người ngày càng phải đối mặt với nhiều bệnh dịch nguy hiểm, vì vậy càng khẳng định thêm vai trò của ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng trong việc chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Nhưng ngành Điều dưỡng không chỉ chú trọng trong việc phát triển trong ngành Y tế mà còn được chú trọng trong khâu đào tạo để tạo ra những cử nhân ngành Điều dưỡng có chuyên môn Y học cao nhất. Đây cũng là lý do khiến nhiều các cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Theo đó, để có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm… hoặc ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe bằng Kỹ sư, Tài chính, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Sư phạm….
 • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của Nhà trường.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại trường, sinh viên được đào tạo các kiến thức cũng như kỹ năng ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng. Được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết trong nghề, đảm bảo chất lượng đào tạo uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm, cơ sở Y tế trên địa bàn cả nước.

Địa chỉ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2018 gồm :

Để hoàn thành quá trình xét tuyển, thí sinh tham gia dự tuyển tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo mẫu sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào nhiều đợt trong năm. Theo đó, các bạn có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Nguồn:Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *