Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần điều kiện gì?

TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần điều kiện gì?

TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote

Để có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được ngưỡng điều kiện xét tuyển theo đúng quy định của bộ đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Dược với những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai mà nhiều năm trở lại đây số lượng thí sinh đăng ký tham gia Cao đẳng Dược không ngừng gia tăng. Trước nhu cầu ngày càng đông của giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để hoàn thành quá trình học tập. Đặc biệt trong năm 2018, Trường áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển và không cần thi. Đây là một trong những điểm mới giúp mang lại nhiều cơ hội và giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo học ngành Dược và Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong vòng 3 năm được coi là không quá dài mà cũng không quá ngắn đối với các thí sinh. Theo thông tin từ trang Tin tức Y dược thì thời gian như vậy vẫn đáp ứng được về thời lượng chương trình đào tạo ngành Dược cũng như giúp thí sinh tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với học chương trình đại học ngành Dược. Đây là khoảng thời gian giúp các sinh viên theo học Cao đẳng Dược có thể trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết của một Dược sĩ để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng

Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể nộp đi làm ngay hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Truong Cao dang Duoc Sai Gon. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (giấy này áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2018).
  • Bản photo đã công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh hoàn thành đầy đủ những giấy tờ yêu cầu và sau đó gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Thí sinh thắc mắc về thông tin tuyển sinh có thể xem thêm tại website của nhà trường: http://caodangyduochcm.com/

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *