Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> TP Đà Nẵng: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi?

TP Đà Nẵng: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi?

TP Đà Nẵng: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi?
5 (100%) 1 vote

Nhiều bạn thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng Đà Nẵng nhưng lại lo lắng về vấn đề tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi không.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi

Tiềm năng phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Theo thông tin y tế được biết, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là một trong những yếu tố thuận lợi giúp ngành Điều dưỡng thật sự phát triển. Đặc biệt, giữa cung và cầu đang có sự chênh lệch quá lớn khi nguồn cầu không ngừng tăng trong khi nguồn cung vẫn ở mức an toàn, thậm chí còn thiếu hụt không chỉ tại Việt Nam mà cả những nước phát triển. Tuy nhiên điều này không chỉ tạo công ăn việc làm cho những Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn mà còn giúp họ khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

Cơ hội miễn giảm 100 học phí tại Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Cơ hội miễn giảm 100 học phí tại Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi?

Đây là một trong những câu hỏi của nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay và cần được giải đáp chính xác từ ban tuyển sinh của Nhà trường. Nhằm tháo gỡ những lo lắng trên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng xin trả lời rằng, chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng nói riêng và các chương trình đào tạo khác của Nhà trường nói chung để xét tuyển dựa trên những điều kiện tuyển sinh của Nhà trường. Tức là thí sinh không phải thi mà vẫn có thể học Cao đẳng Điều dưỡng nếu đáp ứng được các điều kiện sau:
Thí sinh đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học trở lên.
Có phẩm chất đạo đức, sức khỏe tốt, có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án và tiền sự trong quá khứ.
Khi đáp ứng đủ điều kiện trên là bạn đã có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Ngoài quan tâm đến vấn đề có phải thi không thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cũng không kém phần quan trọng.

Thời gian học 18 tháng: Áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…
Thời gian học20 tháng: Áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Kế toán Ngân hàng…

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:
• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
• Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online .
• Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Ngoài thời gian đào tạo hành chính, các thí sinh cũng có thể đăng ký các lớp học ngoài giờ hành chính với vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp học vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật nhằm đảm bảo việc học cũng như công việc hiện tại.

Nguồn: caodangyduocdanang.com

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu phổ biến nào cảnh báo bệnh ung thư?

Dấu hiệu phổ biến nào cảnh báo bệnh ung thư?5 (100%) 1 vote Ung thư …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *