Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2108 bắt đầu nhận khi nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2108 bắt đầu nhận khi nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2108 bắt đầu nhận khi nào?
5 (100%) 1 vote

Nắm được thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 2018 theo quy định sẽ giúp thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh phải đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 2018 thì việc nộp hồ sơ đúng thời hạn đăng ký quy định cũng là vấn đề thí sinh nên quan tâm, để thuận lợi trong quá trình xét tuyển theo quy định nhà trường đề ra. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển trong năm 2018 và thời gian bắt đầu nhận hồ sơ là khi nào?

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-30-3

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là ai?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là những ai?

Thực hiện nhiệm vụ của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 Truong Cao dang Duoc Sai Gon thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn và mức học phí phù hợp, sẽ giúp thí sinh có cơ hội được tham gia xét tuyển. Do đó, nếu tìm hiểu được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược và có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành nghề này thì các thí sinh cần phải thỏa mãn được điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Có đủ sức khỏe trong quá trình theo học tại trường.
 • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên Y Dược mà không phải áp lực bởi thi cử hay lo ngại về tỷ lệ chọi cạnh tranh hay điểm chuẩn Cao đẳng Dược có cao không? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cũng được áp dụng cho một số ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Hộ sinh,…Đặc biệt trong năm 2018 với mong muốn tất cả các thí sinh có thể theo học, ngoài mức học phí đào tạo phù hợp thì Nhà trường còn triển khai chính sách miễn giảm học phí, học bổng. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Chính vì điều kiện xét tuyển tốt, cùng nhiều chế độ ưu đãi, cơ sở vật chất học tập tốt thì theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là con đường sáng suốt nhất, thay đổi vận mệnh tương lai của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ chia thành nhiều đợt trong đó có 2 đợt như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 20

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Tp HCM thì chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyen-sinh-2018-cao-dang-duoc-dao-tao-theo-mo-hinh-nha-thuoc-thuc-te

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn Bộ Y tế

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về bất kỳ thời gian nào trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *