Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mức học phí bao nhiêu?

Đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mức học phí bao nhiêu?

Đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mức học phí bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Năm 2018 đồng loạt các trường đào tạo cùng chuyên ngành trên cả nước đều tăng cao học phí. Vậy văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có mức học phí bao nhiêu?

Đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mức học phí bao nhiêu?

Đạo tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với mức học phí bao nhiêu?

Thực tế học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasetur không hề cao như nhiều thí sinh vẫn nghĩ, mặc dù hiện nay có quá nhiều trường đào tạo có chùng chuyên ngành tăng cao học phí đến mức đỉnh điểm. Mà trái lại hệ đào tạo trên có mức giá khá hợp lý, thậm chí những gia đình không có điều kiện kinh tế hoặc những bạn sinh viên vừa học vừa làm vẫn có thể theo đuổi đam mê để trở thành một người dược sĩ mà không quá vất vả, khó khăn.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Theo nhận định của một số giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, chắc hẳn đứng trước rất nhiều thông tin học phí tăng mạnh của các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược đã khiến nhiều thí sinh cảm thấy lo sợ vì không biết kinh tế của gia đình có đủ để trang trải học phí hay không? Vì thế để các thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu kiến thức tốt Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đến toàn thể các thí sinh và phụ huynh như sau: Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, theo đó mức học phí đào tạo được nhà trường đưa ra cũng được Bộ cho phép dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế của từng vùng miền. Theo đó, mức học phí trong năm 2018 được Nhà trường đưa ra đánh giá là không quá cao, phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất nhà trường và điều kiện kinh tế từng vùng miền.

Chi phí học tập ngành Dược khá cao do phải sử dụng nhiều vật dụng, dược liệu thí nghiệm

Song song với những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Y Dược lớn thì các sinh viên theo học cũng phải chi trả một khoản học phí rất lớn, bởi ngành Y Dược là một ngành học đặc thù, phải trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều không phải mang nặng nỗi lo về vấn đề này, vì hầu hết sinh cơ sở vật chất nhà trường đều có sẵn tại viện, cơ sở đào tạo được đổi mới không phải thuê mượn của bất kỳ một ngôi trường nào nên mức học phí của Trường không cần so sánh với bất kỳ ngôi trường nào mà mặc định sẽ thấp hơn rất nhiều ngôi trường có cùng chuyên ngành đào tạo. Cụ thể năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 800.000 đồng/ tháng. Với mức học phí này thí sinh cũng có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm,… tại nhà trường. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2018 Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng, miễn giảm học phí cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cố gắng trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Thông tin y tế

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *