Trang chủ >> Làm đẹp >> Cách giảm cân >> Giảm cân “thần tốc” chỉ trong 7 ngày nhờ quả bưởi

Giảm cân “thần tốc” chỉ trong 7 ngày nhờ quả bưởi

Bình chọn:

Bưởi giúp giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe. Giảm cân từ bưởi đúng cách bạn có thể giảm từ 2 – 3kg chỉ trong 1 tuần.

Bưởi giúp giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe

Dược sĩ, giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh TPHCM chia sẻ: Từ lâu bưởi đã là thực phẩm giảm cân số một vì trong bưởi có Vitamin C, chất chống oxy hóa cùng hàng loạt dưỡng chất thiết yếu khác nên ăn bưởi là cách giúp giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe.

Tuy nhiên, chúng ta thường e ngại việc dùng bưởi sẽ khiến dạ dày tổn thương. Điều quan trọng không phải bạn ăn bao nhiêu bưởi, mà ăn đúng cách thôi!

Thực đơn ăn kiêng với bưởi

Sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc luôn là mong muốn của mọi phụ nữ. Để đạt được điều này một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn đối với sức khỏe bạn tham khảo thực đơn ăn kiêng với bưởi. Thực đơn này giúp bạn nạp một lượng bưởi cần thiết để giảm mỡ thừa, nhưng vừa đủ để không gây loét dạ dày. Cùng tham khảo cách giảm cân sau đây

Bữa sáng

Bữa trưa

Bữa tối

Các bữa phụ

Tắm bưởi giúp giảm cân

Ngoài ăn bưởi đều đặn, bạn còn có thể tận dụng bưởi để pha nước tắm giúp tan mỡ bụng, đồng thời đẹp da nữa đấy! Thực hiện theo công thức sau nhé:

Mỗi tuần bạn còn có thể xông hơi bằng bưởi từ 2-3 lần để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Hơi nóng cùng dưỡng chất từ bưởi sẽ giúp đánh tan mỡ thừa, thanh tẩy làn da và xoa dịu trí óc mệt mỏi.

Điều dưỡng, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh TPHCM chia sẻ một số lưu ý khi giảm cân bằng bưởi:

• Thực hiện chế độ này liên tục một tuần, bạn sẽ giảm cân rõ rệt, sau đó nên duy trì ăn hoặc uống nửa quả bưởi mỗi ngày là đủ.
  • Chọn loại bưởi tươi, mọng nước, chua vừa phải.
  • Với người có vấn đề về dạ dày hoặc huyết áp thấp, nếu sau 1-2 ngày dùng bưởi cảm thấy bụng khó chịu, nên giảm xuống ăn 1/4 đến 1/2 quả bưởi mỗi ngày.

Giảm cân bằng phương pháp ăn gián đoạn, bạn đã thử chưa?

Giảm cân bằng phương pháp ăn gián đoạn, bạn đã thử chưa?5 (100%) 1 vote …