Trang chủ >> Thông tin y tế >> Lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần

Lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần

5 (100%) 2 votes

Tôi vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế, hiện tại có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy nhà trường có lớp học đào tạo vào cuối tuần không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo tin tức y tế mới nhất, hiện nay ngành Điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rất rộng mở khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Đối với nhiều nước phát triển mạnh trên thế giới hiện nay như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đang có nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút lao động Điều dưỡng tại các nước khác tới làm việc. Chính vì vậy nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những người có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay những người muốn Liên thông Cao đẳng Dược nhà trường có mở lớp học vào cuối tuần.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Được sự cho phép của Bộ Lao Động TBXH, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7, Chủ nhật phù hợp với những đối tượng đã đi làm.

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện ban đầu là thí sinh phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (kinh tế, sư phạm, kỹ thuật, khối ngành sức khỏe…)

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao nhiêu lâu?

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần là 18-20 tháng. Thời gian được rút ngắn lại so với học Cao đẳng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và khoản chi phí đáng kể.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Nếu bạn có dự định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về thư mục thông tin y tế hoặc Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …