Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Bí quyết phỏng vấn xin việc cho Sinh viên Cao Đẳng Dược

Bí quyết phỏng vấn xin việc cho Sinh viên Cao Đẳng Dược

Bí quyết phỏng vấn xin việc cho Sinh viên Cao Đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Sinh viên ngành Dược muốn tìm cho mình một công việc phù hợp thì ngoài việc có kiến thức y Dược vững vàng còn cần phải có những bí quyết riêng nếu muốn thành công ngay từ lần đầu tiên đi phỏng vấn.

Sinh viên phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụng
Sinh viên phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụng

Để giúp sinh viên theo học Ngành Y Dược tự tin và  thành công mỗi khi phỏng vấn xin việc làm thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bật mí cho các bạn một số bí quyết sau :

Sinh viên phải biết về các hình thức phỏng vấn tuyển dụng

Có rất nhiều hình thức phỏng vấn mà nhà tuyển dụng đưa ra nhưng chủ yếu trong đó là hình thức phỏng vấn từng người một hoặc phỏng vấn nhiều người cùng lúc, đây là 2 hình thức được đông đảo nhà tuyển dụng lựa chọn để tìm kiếm ứng viên tài năng

Trường hợp phỏng vấn nhiều người một lúc

Đây là trường bạn sẽ được phỏng vấn theo nhóm khoảng 5 – 10 người với những tình, câu hỏi đưa ra từ một hoặc nhiều cán bộ tuyển dụng của công ty

Các câu hỏi có thể bám sát các lĩnh vực ngành nghề Y Dược của bạn hoặc các kiến thức ngành nghề mà bạn đã từng học hay cũng có thể các tin y dược liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty. Trong quá trình phỏng vấn, hãy nhớ rằng tiêu chí chính để các nhà tuyển dụng đánh giá bạn chính là khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết tình huống và khả năng thuyết trình, cũng như các kiến thức chuyên ngành mà bạn đã học.

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược
Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Trường hợp phỏng vấn riêng một mình

Đây là hình thức phỏng vấn tuyển dụng được nhiều công ty áp dụng để tìm ứng viên tài năng. Trong trường hợp này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những câu hỏi hoặc các tình huống giả định khác nhau, tất cả những gì bạn cần lúc này là kiến thức chuyên môn và có tâm lý ổn định để bước vào buổi phỏng vấn này.Hãy tự tin thể hiện quan điểm của mình một cách tập trung và không nên quá lan man, dài dòng, hãy thể hiện những gì đã được trau dồi và mạnh dạn.

Bí quyết thành công khi phỏng vấn xin việc của sinh viên ngành Dược

Theo kết quả khảo sát của Trung tâm truyền thông Cao đẳng Y dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua hơn 3000 doanh nghiệp đã cho thấy rằng, có khoảng 30% nhà tuyển sinh đã quyết định nhận những ứng viên tham gia ứng tuyển trong vòng 2 phút tiếp xúc đầu tiên. Bởi vậy, việc gây ấn tượng ban đầu là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lớn đến quyết định khả năng trượt hay trúng tuyển sinh viên ngành dược.Chính vì thế, ngoài việc chuẩn bị kỹ các kiến thức đã được học thì bạn nên xây dựng cho bản thân một phong cách chỉn chu, thiện cảm trước khi vào phỏng vấn nhé.

Sinh viên ngành Dược hãy nhớ bí quyết khi tham gia phỏng vấn cho sinh viên ngành Dược chính là khả năng giao tiếp bằng mắt. Hãy nhớ, trong khi phỏng vấn thì đừng bao giờ nhìn xuống đất và tiết kiệm nụ cười quá nhé.

Do đó hãy nhìn nhận lại buổi phỏng vấn và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng những hành động cụ thể là tươi cười và nói lời cảm ơn và chúc công ty/doanh nghiệp phát triển. Phỏng vấn là một nghệ thuật, đôi khi bạn sẽ phải thất bại nhiều lần trước khi thành công, do đó đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, bạn nhé!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Bộ đưa ra, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh tham gia xét tuyển và nộp hồ sơ muộn thì Nhà Trường sẽ tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 để tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học tại Trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Do đó, các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi niềm đam mê ngành Dược thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *