Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Cao đẳng Dược năm 2018 có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Cao đẳng Dược năm 2018 có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Cao đẳng Dược năm 2018 có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?
5 (100%) 1 vote

Một thí sinh gửi câu hỏi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Em tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 thì có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không? Nộp hồ sơ như thế nào?

Cao đẳng Dược năm 2018 có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược năm 2018 có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa?

Với câu hỏi này của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Trước nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân, ngành Dược đang đứng trước yêu cầu phát triển và cung ứng dược phẩm chất lượng cao cho xã hội. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước tăng cường tuyển dụng nhân sự, các doanh nghiệp nước ngoài trong những năm gần đây cũng đẩy mạnh đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, những điều này đang mở ra ngành càng nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược năm 2018 có xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Bổ túc văn hóa không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018 và quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3. Do đó thí sinh đáp ứng được điều kiện này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Như vậy thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược hoặc một trong các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng.

Ngoài ra thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đảm bảo được điều kiện: Điểm trung bình ở các năm lớp 10, 11, 12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.

Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có việc làm và làm được việc ngay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là lựa chọn ưu tiên số một đối với những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược. 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc thí sinh đến nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đường link: >>Đăng ký trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *