Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
5 (100%) 1 vote

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tăng thêm cơ hội việc nhưng chưa biết chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều đưỡng đa khoa là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng nhiều nhưng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên vẫn ở mức hạn chế trong tình trạng thiếu hụt. Điều dưỡng viên là cánh tay phải  đắc lực của bác sĩ, luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Với thực trạng trên thì vấn đề theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm với mức lương tương xứng là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Vậy hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM gồm những gì?

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng dần phát triển lên một tầm cao mới và cơ hội việc làm cũng nhiều hơn trước. Các bệnh viện, cơ sở Y tế đều tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt Việt Nam đang liên kết với các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức để tuyển dụng đưa Điều dưỡng viên sang xuất khẩu lao động, đây chính là cơ hội tuyệt vời khiến cho những sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thêm cơ hội việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ cần thiết nào?

Theo quy định tuyển sinh mới nhất thì đối tượng thí sinh đáp ứng đủ điều kiện “  đã tốt nghiệp  Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” đều có thể nộp hồ sơ  đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Hồ sơ đăng ký học gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 theo mẫu.
  • 02 bản sao photo Bảng điểm Cao đẳng, Đại học có công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng của xã phường nơi cư trú.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện cần để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh có nguyện vọng  học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hành sự, đủ sức khỏe trong quá trình theo học.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng… hay các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như Công nghệ thông tin, kế toán…

Thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện trên có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *