Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín, chất lượng
Bình chọn:

Học liên thông từ Trung Cấp Điều Dưỡng lên Cao đẳng Dược đã dễ dàng hơn khi bây giờ chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành dược là bạn đã có thể liên thông lên Cao đẳng Dược một cách dễ dàng.

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Học liên thông chéo ngành cần những điều kiện gì

 

Từ năm 2016 trở về trước thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược phải có bằng Trung cấp Dược, tuy nhiên theo quy định mới về việc liên thông trong lĩnh vực Y Dược cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp (trừ Trung cấp Dược) như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm… được phép liên thông lên Cao đẳng Dược và phải có chứng chỉ chuyển đồi ngành phù hợp.

Như vậy, để có thể liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược, thí sinh phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong vòng 3 tháng. Sau khi có được chứng chỉ này thí sinh mới có thể tiếp tục liên thông lên Cao đẳng Dược.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu uy tín, chất lượng

Để có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi giao lưu với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, đây là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm tháng. Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình trong 2 khung giờ: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần có:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Những thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược hãy gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *