Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Các thi sinh không đăng ký nguyện vọng Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Các thi sinh không đăng ký nguyện vọng Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Các thi sinh không đăng ký nguyện vọng Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?
5 (100%) 1 vote

Em muốn xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em không đăng ký nguyện vọng Đại Học, thầy cô cho em hỏi em có thể tham gia xét tuyển không?

Đó là câu hỏi của bạn Mai Anh gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong thư bạn Mai Anh cũng chia sẻ: “Em có học lực Trung bình – Khá rất muốn được học Nghành Dược để trở thành Dược sĩ , tuy nhiên em thấy em không có kahr năng để học Đại học bởi điểm chuẩn đầu vào rất cao, em được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay sẽ xét tuyển thí sinh học ngành Dược vậy em phải làm gì để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?”. Nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Không đăng ký nguyện vọng Đại học, có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Theo quy định mới của Bộ GD&ĐT về việc đăng ký xét tuyển Đại học năm 2017, các thí sinh muốn xét tuyển Đại học cần phải đăng ký nguyện vọng bao gồm mã trường, mã ngành học mà mình muốn xét tuyển vào trong phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia, thứ tự nguyện vọng sẽ được tính ưu tiên từ cao xuống thấp. Đối với các trường Cao đẳng, chỉ những trường có đào tạo ngành Sư phạm thí sinh mới phải đăng ký vào trong phiếu đăng ký dự thi.

Như vậy, bạn Mai Anh thân mến, trong trường hợp bạn muốn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bạn không nhất thiết phải đăng ký nguyện vọng Đại học hoặc Cao đẳng vào trong phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Mai Anh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ của trường.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thai-thinh-2511-13-ngoisao.vn-w500-h276

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng (trừ những trường đào tạo ngành Sư phạm) sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH chính vì thế các trường sẽ được tự chủ trong tuyển sinh. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là có thể được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều kiện này đã đơn giản hơn rất nhiều, giúp thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số.

Đào tạo ngành Dược lý thuyết đi đôi thực hành

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm giúp chất lượng thí sinh được nâng cao hơn. Bên cạnh đó Nhà trường sẽ giúp thí sinh nắm vững những kiến thức lý thuyết mà không quên đi kèm với đào tạo tay nghề tại các nhà thuốc bệnh viện, cơ sở sản xuất dược phẩm mà trường liên kết.

Ngoài ra, trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh đã có một văn bằng muốn chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược có cơ hội học tập, theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích. Sau khi học xong hệ Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên thông lên Đại học để có được trình độ và tay nghề cao hơn, đáp ứng được nhu cầu việc làm, phát triển sự nghiệp của bản thân.

thoi-gian-dao-tao-cao-dang-y-duoc-1011-ngoisao.vn-w500-h312

Năm 2017, với phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản, thí sinh yêu thích ngành này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *