Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính
5 (100%) 1 vote

Tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian học giờ hành chính, trường Trung cấp Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh  học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh vào các ngày thứ 7, chủ nhật

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngắn

Ngày nay, nguồn nhân lực sức khỏe sinh sản luôn đi cùng với đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa chính là lực lượng những người làm công tác Hộ sinh. Nghề Hộ sinh đã được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là ngành nghề riêng biệt và có đóng góp quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y tế. Công việc của người nữ hộ sinh chính là đồng hành cùng những người mẹ từ khi mang thai đến lúc chào đón bé cưng chào đời, chăm sóc, chia sẻ và phát hiện những vấn đề mà mẹ bầu gặp phải để kịp thời thông báo đến bác sĩ sản khoa và đưa ra giải pháp tốt nhất đối với sức khỏe của mẹ và bé.

Trung cấp Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm cao

Trung cấp Hộ sinh ra trường cơ hội việc làm cao

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Hộ sinh và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội, Trung cấp Y Hà NộiTrường Trung cấp Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền,Trung cấp Dược…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Xây dựng…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ là 12 tháng.

Nữ hộ sinh đóng vai trò ngày càng quan trọng

Nữ hộ sinh đóng vai trò ngày càng quan trọng

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì Trường Trung cấp Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Hà Nội 2017 như thế nào?

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn được nhận vào Trường thì cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương;

01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc;

01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh; Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương);

Các giấy tờ liên quan nếu có.

Tuyển sinh Trung cấp Hô sinh ngoài giờ hành chính 2017

Tuyển sinh Trung cấp Hô sinh ngoài giờ hành chính 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *