Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Dự kiến điểm chuẩn vào Cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2017

Dự kiến điểm chuẩn vào Cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2017

Dự kiến điểm chuẩn vào Cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2017
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh các ngành Y Dược thì ngành điều dưỡng cũng đang dần khẳng vị trí của mình và trở thành một ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế.

sinh-vien-y-khoa-pasteur-trong-gio-thuc-hanh

 Cơ hội phát triển cao cho nghành Điều dưỡng 

Điều dưỡng là một trong những người phụ trách chăm sóc sức khỏe của người bệnh với các công việc như theo dõi tình trạng bệnh, lấy thuốc theo đơn của bác sĩ, chăm sóc suốt quá trình người bệnh điều trị, phục hồi chức năng. Một Điều dưỡng viên phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về trình độ, tay nghề đặc biệt phải biết giao tiếp và trấn an bệnh nhân.

Hiện tại, ở các cơ sở y tế, bệnh viện nhân lực cho ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bởi thế người học sau khi tốt nghiệp Ngành Điều dưỡng luôn có cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Điểm sự kiến nghành điều dưỡng năm 2017

Một trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra các Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đây chính là địa chỉ đáng tin cậy cho thí sinh học tập.

Trong năm 2017, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Nhà trường tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THTP là đã đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần quá lo lắng tới vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng. Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hơn nữa, các thí sinh sẽ được những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn đào tạo nhằm nâng cao tay nghề trong lĩnh vực của ngành Điều dưỡng. Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành, trường chính là địa chỉ học tập ngành Điều dưỡng chất lượng nhất mà các thí sinh nên lựa chọn.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 2,5 năm sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

SinhVienIT.Net---y1-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những thí sinh có niềm đam mê với công việc của Điều dưỡng viên có thể nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của trường.
  • 1 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017) nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 1 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên lạc khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM:

Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn

Phương pháp chẩn đoán và điều trị suy thận mạn5 (100%) 1 vote Suy thận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *