Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dành cho những đối tượng nào?

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dành cho những đối tượng nào?

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dành cho những đối tượng nào?
5 (100%) 2 votes

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên là có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Thí sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thực hành bốc thuốc

Thí sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thực hành bốc thuốc

Ở đâu đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín, chất lượng?

Mặc dù không phải là ngành nghề mới nhưng Y sĩ Y học cổ truyền lại là một trong những ngành đặc thù của hệ thống y tế và đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Vai trò của người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chính là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế.

Bạn đang băn khoăn không biết theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tại Hà Nội để được đào tạo bài bản, chất lượng nhất thì chỉ hãy đến với Trung cấp Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bằng tất cả kinh nghiệm và những điều kiện tốt nhất, Trung cấp Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín, đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có đầy đủ kỹ năng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc Y học cổ truyền, thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc… có đóng góp không nhỏ vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền  năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đào tạo thí sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng cao

Đào tạo thí sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng cao

Trung cấp Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất. Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 24 tháng: Đây là chương trình dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo là 27 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chương trình áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y, Trung cấp Dược…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Chương trình đào tạo 12 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 bao gồm những giấy tờ gì?

 Bao gồm các giấy tờ sau: Bản sao Bằng  tốt  nghiệp + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên; Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT); Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS; Bản công chứng giấy khai sinh; Phiếu ĐKXT; 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.

Tuyển sinh Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền 2017

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 thì gửi về địa chỉ: Trung cấp Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *