Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Đừng đánh đồng hai phương pháp độn cằm và gọt cằm!

Đừng đánh đồng hai phương pháp độn cằm và gọt cằm!

Đừng đánh đồng hai phương pháp độn cằm và gọt cằm!
5 (100%) 3 votes

Cùng là phương pháp làm đẹp cằm, nhưng giữa  độn cằm và gọt cằm có nhiều sự khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu về 2 phương pháp làm đẹp cằm thời thượng hiện nay.

Xu hướng tạo cằm V-line

Xuất phát từ sự thay đổi trong quan niệm về chuẩn mực cái đẹp, độn cằm v-line nằm trong bộ tiêu chí đó. Cũng chính vì vậy, xu hướng tạo cằm thon gọn bỗng “nổi như cồn” trong làng thẩm mỹ hiện nay.

Xu hướng tạo cằm v-line ngày càng được phái đẹp ưa chuộng
Xu hướng tạo cằm v-line ngày càng được phái đẹp ưa chuộng

Không riêng gì phương pháp gọt cằm, độn cằm, các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình ra đời phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người trong xã hội. Trong đó nhu cầu làm đẹp cằm kéo theo sự xuất hiện lần lượt của các phương pháp thẩm mỹ. Trong đó có hai phương pháp được các bác sĩ thẩm mỹ tạo hình được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn đó là độn cằm và gọt cằm.

Sự khác biệt giữa độn cằm và gọt cằm

Theo phân tích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình, độn cằm và gọt cằm là hai phương pháp khác nhau. Với phương pháp độn cằm bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn với kích cỡ phù hợp để làm đầy cằm. Thông qua đó, thực hiện điều chỉnh dáng cằm dài ra, thon gọn đẹp tự nhiên. Với phương pháp độn cằm sẽ khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm chỉ sau một lần phẫu thuật.

Sự khác biệt giữa 2 phương pháp độn cằm và gọt cằm
Sự khác biệt giữa 2 phương pháp độn cằm và gọt cằm

Ngược lại gọt cằm là một kỹ thuật chuyên nghiệp nhằm điều chỉnh dáng cằm sao cho cân xứng với khuôn mặt mặt. Đặc điểm rõ nhất của phương pháp này là loại bỏ bớt phần xương khiến cằm bị thô, dài. Phương pháp này phù hợp để khắc phục các khuyết điểm về khuôn mặt như mặt to, mặt vuông. So với độn cằm, gọt cằm được giới chuyên môn đánh giá là rất đơn giản, an toàn.

Nơi nào thực hiện độn cằm, gọt cằm thành công?

Từ hai khái niệm trên bạn hoàn toàn có thể phân biệt giữa độn và gọt cằm. Chỉ cần bạn nhớ rằng phương pháp độn cằm chính: kỹ thuật thêm chất độn, gọt cằm: kỹ thuật loại bớt phần xương hàm bạnh ra hai bên để tạo nét thon gọn. Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là nơi thực hiện thành công 2 phương pháp này.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi thực hiện độn cằm, gọt cằm thành công
Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi thực hiện độn cằm, gọt cằm thành công

Khi thực hiện gọt cằm tạo dáng v-line tại địa chỉ thẩm mỹ trên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực hiện. Bởi đây là nơi đầu tiên áp dụng 100% công nghệ độn cằm và gọt cằm thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Đây cũng là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn khuôn cằm thon gọn, đẹp tự nhiên không tì vết.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?Bình chọn: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *