Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Dừng ngay cách làm đẹp bằng chỉ kích mí mắt

Dừng ngay cách làm đẹp bằng chỉ kích mí mắt

Dừng ngay cách làm đẹp bằng chỉ kích mí mắt
5 (100%) 3 votes

Gần đây giới trẻ rộ lên xu hướng tạo mắt 2 mí bằng chỉ kích mí mắt. Cứ mải chạy theo trào lưu làm đẹp nhưng ít ai ngờ về sai lầm khi dùng chỉ kích mí mắt. 

Chỉ kích mí mắt có an toàn như bạn nghĩ?

Trên thị trường sản phẩm chỉ kích mí mắt được bán tràn lan, công khai. Không như những lời quảng cáo “siêu nhiên” chỉ kích mí mắt theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định lợi bất cập hại cho người sử dụng. Nguy hiểm nhất khi sử dụng chỉ kích mí mắt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của đôi mắt.

Dừng ngay cách làm đẹp mắt bằng chỉ kích mí mắt
Dừng ngay cách làm đẹp mắt bằng chỉ kích mí mắt

Với mức giá của sản phẩm chỉ kích mí mắt rẻ bèo khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Chính vì thế rất nhiều cuộc khảo sát, thí nghiệm đã chỉ ra rằng tác hại của chỉ tạo mí mắt là gây tổn thương vùng mắt, viêm giác mạc. Nếu lạm dụng chỉ kích mí thường xuyên sẽ khiến cho đôi mắt có nguy cơ bị mù. Do đó bạn nên dừng ngay cách tạo mắt 2 mí “lợi bất cập hại” này.

Những phản ứng “ngược” khi dùng chỉ kích mí mắt

Có không ít người phàn nàn rằng, sau khi sử dụng chỉ kích mí mắt không những không mang lại kết quả như ý muốn, còn gây nhiễm trùng cho mắt. Nguyên nhân là do việc đính chỉ bằng nylon hay keo không rõ nguồn gốc có thể khiến mắt bị nhiễm, viêm bờ mi dẫn đến sụp mí. Ngoài ra cũng có những trường hợp khi dùng chỉ kích mí mắt có thể bị rộp, mẩn đỏ.

Những phản ứng “ngược” khi dùng chỉ kích mí mắt
Những phản ứng “ngược” khi dùng chỉ kích mí mắt

Bên cạnh đó, việc sử dụng que ấn, miết trong khoảng thời gian dài khiến vùng mắt bị tổn thương nặng.Khi gặp nước, chỉ kích mí mắt tác dụng với nước làm ảnh hưởng đến thị lực. Đặc biệt gần đây, sản phẩm này được bán tràn lan không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người sử dụng bị “đánh lừa”. Thực tế rất nhiều khách hàng đã khẳng định, chỉ kích mí chỉ tạo mí trong thời gian ngắn ngủi.

Cách để có đôi mắt 2 mí tròn đều, an toàn

Để có đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, đảm bảo an toàn các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Thay vì việc sử dụng các loại chỉ kích mí mắt không đảm bảo an toàn ngoài chợ. Nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Đặc biệt hiệu quả của phương pháp nhấn mí không thua kém gì phẫu thuật cắt mí.

Cách để có đôi mắt 2 mí tròn đều, an toàn
Cách để có đôi mắt 2 mí tròn đều, an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là một trong những địa chỉ nhấn mí uy tín tại Việt Nam. Luôn đi đầu trong dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, trong những năm qua đã có hàng nghìn ca thẩm mỹ mắt thành công tại đây. Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc mắt bạn sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Với công nghệ này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc.

Nguyễn Huệ –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler5 (100%) 1 vote Bạn đang suy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *