Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Giải pháp nhanh nhất khắc phục 2 mí mắt không đều

Giải pháp nhanh nhất khắc phục 2 mí mắt không đều

Giải pháp nhanh nhất khắc phục 2 mí mắt không đều
5 (100%) 4 votes

Sự ra đời của phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc giúp bạn khắc phục tốt nhất những khuyết điểm của mắt. Ngay cả 2 mí mắt không đều cũng không còn đáng lo ngại.

Cách nhận biết 2 mí mắt không đều nhau

Hai mí mắt không đều là một dạng khuyết điểm rất khó để che giấu. Biểu hiện ra bên ngoài: một bên mắt 2 mí còn một bên mắt 1 mí, mí lót, mắt cụp. Những đôi mắt 2 mí không đều nhau thoạt nhìn có cảm giác mắt to mắt nhỏ. Mặc dù ngay cả khi bạn không bị sưng đau hoặc viêm mắt.

Mắt hai mí to tròn là niềm mơ ước của nhiều người
Mắt hai mí to tròn là niềm mơ ước của nhiều người

Những đôi 2 mí mắt không đều “đeo bám” khiến bạn ngại ngùng trong giao tiếp. Tồi tệ hơn, khiếm khuyết này còn kéo theo những khó khăn khi trang điểm, phá vỡ cấu trúc của gương mặt đẹp tự nhiên. Để khắc phục nhược điểm này bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ là giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng mắt 2 mí không đều mang lại đôi mắt bồ câu to tròn cuốn hút.

Khắc phục 2 mí mắt không đều nhờ bấm mí Hàn Quốc

Ngoài những thủ thuật về make up để che giấu khuyết điểm, với 2 mí mắt không đều chỉ có thể được xóa sổ vĩnh viễn nhờ nhấn mí Hàn Quốc. Phương pháp này được ứng dụng tại các trung tâm làm đẹp, trong đó Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín nhất. Tại đây quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho đôi mắt.

Khắc phục 2 mí mắt không đều nhờ bấm mí Hàn Quốc
Khắc phục 2 mí mắt không đều nhờ bấm mí Hàn Quốc

Để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Sau đó thực hiện gây tê khu vực mí mắt. Bằng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mĩ khéo léo tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mí. Mỗi ca phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc diễn ra trong thời gian 15 phút. Sau thực hiện dịch vụ làm đẹp này bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong việc hình thành nếp mí mới to, rõ ràng và cân đối.

Bấm mí khắc phục triệt để 2 mí mắt không đều

Như trên đã khẳng định, thủ thuật bấm mí khắc phục mọi nhược điểm của mắt rất đơn giản, không cần phẫu thuật, hạn chế những tác động của dao kéo. Chỉ thông qua những thủ thuật nhỏ giúp nếp mí mới mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí khắc phục triệt để 2 mí mắt không đều
Bấm mí khắc phục triệt để 2 mí mắt không đều

Xuyên suốt trong quá trình khắc phục 2 mí mắt không đều hoàn toàn không có sự bóc tách, không cắt rạch nên rất an toàn. Đặc biệt phương pháp này không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực hay làm tổn thương khu vực xung quanh. Ngoài ra với kỹ thuật bấm mí còn giúp phái đẹp không chỉ có đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà còn lấy lại được nét trẻ trung cho đôi mắt.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler5 (100%) 1 vote Bạn đang suy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *