Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Tiết lộ giải pháp nâng cằm không phẫu thuật tốt nhất

Tiết lộ giải pháp nâng cằm không phẫu thuật tốt nhất

Tiết lộ giải pháp nâng cằm không phẫu thuật tốt nhất
5 (100%) 6 votes

Ngoài các dịch vụ độn cằm, nâng cằm không phẫu thuật cũng là giải pháp làm nhô, tạo cằm V-line chuẩn. Hãy cùng khám phá cách làm đẹp cằm này.

Nâng cằm không phẫu thuật là gì?

Ngoài cách làm đẹp cằm tự nhiên, gần đây trong làng thẩm mĩ Việt xuất hiện thêm một dịch vụ nâng cằm không phẫu thuật. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp mới được nhiều người đón nhận. Với dịch vụ nâng cằm không phẫu thuật, hoàn toàn không hề có sự can thiệp của dao kéo, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, hiệu quả thẩm mĩ.

Giải pháp nâng cằm không phẫu thuật tốt nhất
Giải pháp nâng cằm không phẫu thuật tốt nhất

Nâng cằm không phẫu thuật phù hợp với các dáng cằm lẹm, cằm xấu, cằm khiếm khuyết. Chỉ thông qua một lượng chất làm đầy đã được tính toán sẵn được tiêm trực tiếp vào vùng cằm. Tại Viện thẩm mĩ Hà Nội, chất làm đầy được khách hàng lựa chọn chủ yếu là filler. Với khả năng làm đầy nhanh chóng, nâng cằm không phẫu thuật sẽ mang lại dáng cằm V-line như ý muốn. Vậy nâng cằm không phẫu thuật có những ưu điểm gì? Câu trả lời sẽ có ngay ở dưới đây.

Nâng cằm không phẫu thuật luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Nhằm khắc phục nhược điểm, tác động dao kéo lên vùng xương cằm, nâng cằm không phẫu thuật lại hạn chế sự tiếp xúc đau đớn đó. Do đó, khác với độn cằm V-line truyền thống, nâng cằm không phẫu  thuật hoàn toàn không đau, không gây ra những biến chứng, xâm lấn. Đặc biệt, với công nghệ mới, nâng cằm không phẫu thuật sẽ phục hồi dáng cằm chuẩn V-line nhưng khiến người ngoài ất khó phát hiện.

Nâng cằm không phẫu thuật luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Nâng cằm không phẫu thuật luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Chất liệu nâng cằm không phẫu thuật phần lớn là những chất định hình sinh học an toàn cho sức khỏe. Khi tiêm chất độn cằm, hoàn toàn không gây ra những biến chứng hay phản ứng ngược cho cơ thể. Chất liệu độn này được kiểm nghiệm khắt khe về độ an toàn, hiệu quả thẩm mĩ của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Nâng cằm không phẫu thuật mang lại kết quả như ý muốn

Dù không thực hiện phẫu thuật, không tác động trực tiếp lên vùng xương hàm nhưng nâng cằm vẫn giúp bạn khắc phục tướng cằm xấu. Thông qua lượng chất làm đầy mang đến hiệu quả ngay tức khắc không thua kém gì phẫu thuật độn cằm V-line. Hơn nữa khi thực hiện nâng cằm không phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm thon gọn một cách chính xác.

Nâng cằm không phẫu thuật mang lại kết quả như ý muốn
Nâng cằm không phẫu thuật mang lại kết quả như ý muốn

Nâng cằm không phẫu thuật được thực hiện bằng cách tiêm chất độn trực tiếp vào vùng cằm. Chỉ sau 15 phút thực hiện sẽ kéo dài dáng cằm của bạn về phía trước. Những chiếc cằm nhọn, quý phái sẽ làm tăng thêm độ quyến rũ, hấp dẫn cho phái đẹp. Do đó, dù mới xuất hiện trên thị trường thẩm mĩ nhưng nâng cằm không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp cằm được nhiều người quan tâm.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler5 (100%) 1 vote Bạn đang suy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *