Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Khắc phục dáng cằm ngắn cũn một lần và mãi mãi

Khắc phục dáng cằm ngắn cũn một lần và mãi mãi

Khắc phục dáng cằm ngắn cũn một lần và mãi mãi
5 (100%) 2 votes

Những chiếc cằm ngắn bành trướng trên khuôn mặt khiến ai nấy đều tự ti. Bạn đừng lo, chiếc cằm ngắn cũn sẽ biến mất sau 10 phút độn cằm.

Điều gì khiến bạn mong muốn loại bỏ cằm ngắn?

Trong nhân tướng học cũng như thẩm mĩ, cằm ngắn là dáng cằm khiếm khuyết, không được đánh giá cao. Đây là một trong những dáng cằm xấu thường gặp ở những người phụ nữ Á đông. Tuy nhiên cằm ngắn thường xui xẻo, kém may mắn trong tình yêu cũng như đường công danh.

Những người cằm ngắn luôn mong mỏi dáng cằm V-line
Những người cằm ngắn luôn mong mỏi dáng cằm V-line

Theo khảo sát những người cằm ngắn thường kém phước đức, hậu duyên so với dáng cằm V-line. Và cuộc đời của những người cằm ngắn thường gặp trắc trở, không êm đẹp. Không chỉ ảnh hưởng đến tướng số, người cằm ngắn thường kém sắc, khuôn mặt thiếu nữ tính. Với những hạn chế từ dáng cằm “tù túng” đó họ mong muốn thay đổi cằm ngắn ngay tức khắc.

Xóa bỏ cằm ngắn chỉ trong tích tắc

Những dáng cằm V-line được xem là niềm mơ ước của phái đẹp. Và để triệt tiêu dáng cằm ngắn cũn, công nghệ độn cằm V-line ra đời. Không chỉ khắc phục được dáng cằm ngắn, giải pháp làm đẹp thần tốc này còn xóa bỏ những chiếc cằm lẹm, cằm vuông, cằm 2 ngấn…

Xóa bỏ cằm ngắn chỉ trong tích tắc nhờ độn cằm bằng chất làm đầy
Xóa bỏ cằm ngắn chỉ trong tích tắc nhờ độn cằm bằng chất làm đầy

Trong công nghệ thẩm mĩ Hàn Quốc, độn cằm bằng chất làm đầy là phương án làm đẹp cằm ngắn nhanh nhất. Chỉ sau 10 phút thực hiện bạn sẽ có ngay một dáng cằm V-line thon gọn là điều không khó. Điêu này hoàn toàn có thực. Tại Viện thẩm mĩ Hà Nội, phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy được thực hiện bằng một mũi tiêm nhỏ. Với lượng chất làm đầy đã được ước tính từ trước, cho phép bác sĩ thực hiện điều chỉnh dáng cằm tốt nhất.

Ưu điểm của công nghệ kéo dài cằm ngắn bằng chất làm đầy

Ngoài tên gọi độn cằm V-line bằng chất làm đầy nhiều người còn gọi đây là dịch vụ làm đẹp cằm không phẫu thuật. Qủa nhiên đúng vậy, từ đầu tới cuối khi làm đẹp bạn không phải trải qua một phẫu thuật đau đớn nào. Do đó việc kéo dài cằm ngắn diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Không gây những biến chứng, xâm lấn sau làm đẹp.

Đẹp không tì vết nhờ độn cằm bằng chất làm đầy
Đẹp không tì vết nhờ độn cằm bằng chất làm đầy

Mặc dù không có sự can thiệp của dao kéo nhưng độn cằm bằng chất làm đầy mang lại độ thẩm mĩ cao không khác gì phẫu thuật. Sau độn cằm, những chiếc cằm ngắn sẽ biến mất thay vào đó là dáng cằm V-line thon gon, duyên dáng, quý phái. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Với chi phí thực hiện phù hợp, kết quả độn cằm đẹp hoàn mĩ, độn cằm là sự lựa chọn hàng đầu đối với phái đẹp. Với công nghệ làm đẹp thần tốc này, kéo dài cằm ngắn chỉ còn là chuyện nhỏ.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler5 (100%) 1 vote Bạn đang suy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *