Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Giới trẻ Việt đổ xô đi mua miếng dán mặt V-line

Giới trẻ Việt đổ xô đi mua miếng dán mặt V-line

Giới trẻ Việt đổ xô đi mua miếng dán mặt V-line
5 (100%) 6 votes

Nóng dần với trào lưu gọt mặt, một loại miếng dán mặt V-line ra đời. Đây là sản phẩm hỗ trợ cho những ai mong muốn sở hữu gương mặt thời thượng.

Miếng dán mặt V-line là gì?

Gương mặt thon gọn, quý phái luôn được xem như chuẩn mực của cái đẹp Á Đông. Vài năm trở lại đây trào lưu tạo mặt V-line được  nhiều người sùng bái. Ngay cả nam, nữ giới đều tự tin hơn khi sở hữu gương mặt V-line đúng chuẩn. Để đáp ứng trào lưu đó, ngoài các phương pháp thẩm mĩ như độn cằm V-line, gọt mặt ra đời, trên thị trường xuất hiện sản phẩm miếng dán mặt V-line.

Giới trẻ Việt đổ xô đi mua miếng dán mặt V-line
Giới trẻ Việt đổ xô đi mua miếng dán mặt V-line

Với nhiều người mong muốn làm đẹp nhưng lại sợ dao kéo, giải pháp họ tìm đến là sử dụng những miếng dán mặt V-line. Đặc biệt những lời quảng cáo hấp dẫn như miếng dán có thể xóa tan cơn ác mộng thẩm mỹ, mang lại dáng mặt thời thượng. Khiến chị em rất khó để cưỡng lại. Miếng dán mặt V-line được sử dụng bằng cách dán ốp trực tiếp vào mặt. Để cố định dáng mặt còn kèm theo các loại băng đai nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa.

Miếng dán mặt V-line dưới góc độ của nhà sản xuất

Dưới góc độ từ những nhà sản xuất, họ “tiếp thị” thông tin sản phẩm miếng dán mặt V-line đến người tiêu dùng bằng những công dụng “trên cả sự tuyệt vời”. Đó là công thức đột phá hoàn toàn mới giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt chữ V hoàn hảo. Thông qua những miếng dán mặt sẽ đốt cháy mô mỡ thừa trực tiếp.

Miếng dán mặt V-line dưới góc độ của nhà sản xuất
Miếng dán mặt V-line dưới góc độ của nhà sản xuất

Thêm một li do nữa miếng dán mặt V-line mang lại là đốt cháy lượng mỡ thừa hai bên má. Ngay cả không phẫu thuật gọt mặt V-line, dáng mặt vẫn thon gọn, cân đối nhờ miếng dán này. Hoạt chất chiết xuất có trong mặt nạ V-line làm tăng độ đàn hồi giúp cơ mặt săn chắc.

Công dụng của miếng dán mặt V-line dưới góc độ thẩm mỹ

Trước những quảng cáo chớp nhoáng đó, giới trẻ Việt đổ xô đi mua miếng dán mặt với mong ước sẽ tạo mặt V-line tức khắc. Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mĩ tạo hình tại các thẩm mỹ viện không “cổ xúy” về những thông tin đó. Bởi với một miếng dán đàn hồi không thể làm thay đổi cấu trúc xương mặt trong tích tắc.

Độn cằm V-line là giải pháp tốt nhất mang lại khuôn mặt thon gọn
Độn cằm V-line là giải pháp tốt nhất mang lại khuôn mặt thon gọn

Để tạo mặt V-line duy chỉ có các phương pháp thẩm mĩ mới “đủ sức” làm được điều đó. Bởi khác với miếng dán mặt V-line, các phương pháp làm đẹp sẽ can thiệp trực tiếp, làm thay đổi cấu trúc xương hàm, cằm. Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, tạo gương mặt V-line. Trong đó độn cằm V-line, gọt mặt là những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất. Chắc hẳn, đến đây bạn sẽ “tỉnh ngộ” về cơn sốt tạo mặt thon gọn, chuẩn Hàn bằng miếng dán mặt V-line.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?Bình chọn: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *