Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc

Hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc

Hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc
5 (100%) 5 votes

Theo quan niệm xưa, phụ nữ có đôi gò má cao thường có hậu vận không tốt. Hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D ra đời giúp bạn giải quyết nỗi lo trên.

Hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc là gì?

Hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc
Hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D Hàn Quốc

Hạ thấp xương gò má là phương pháp tác động trực tiếp tới vùng xương hai bên gò má sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc khắc phục nhược điểm trên gò má giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú hơn. Công nghệ hạ gò má 3D Hàn Quốc được thực hiện toàn bộ trong khoang miệng một cách an toàn.

Phương pháp này chỉ định cho cho cả nam, nữ trong trường hợp: gò má cao, hai bên gò má không cân đối. Phương pháp này với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn, không xâm lấn. Thực hiện hạ xương gò má, giúp chị em sở hữu gương mặt trẻ đẹp, cân đối.

Kỹ thuật thực hiện hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D

Hiện nay, thẩm mỹ gò má rất được ưu chuộng và áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phương pháp này được thực hiện một cách an toàn, tuần tự theo các bước. Thăm khám, tư vấn, xét nghiệm và siêu âm để bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp thực hiện phẫu thuật.

Tiếp đến bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh gò má bằng thiết bị 3D chuyên dụng trước khi thực hiện. Tiếp đến bạn sẽ được gây mê để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng với vùng cằm, vùng trán. Cuối cùng bác sĩ khéo léo thực hiện khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm của kỹ thuật hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D

Ưu điểm của kỹ thuật hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D
Ưu điểm của kỹ thuật hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D

Phương pháp thẩm mỹ gò má được thực hiện an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện bạn sẽ chụp CT cùng với thiết bị 3D – mô phỏng toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Nhờ đó xác định mức độ cần tác động tới xương gò má, đảm bảo không xâm lấn. Hơn nữa hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương an toàn đã được xác định từ trước. Vì thế sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Hạ gò má nhanh chóng chính xác, duy trì hiệu quả lâu dài. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh 3D để chỉnh hình chính xác. Nhờ đó giúp bạn tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với gương mặt. Với phẫu thuật, phần xương được tác động cắt gọt bớt trực tiếp đem lại hiệu quả duy trì vĩnh viễn lâu dài.

Hiện nay công nghệ hạ thấp xương gò má được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết rõ hơn về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguồn :Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler

Những điều cần biết trước khi đi tiêm Filler5 (100%) 1 vote Bạn đang suy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *