Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là mong muốn của hầu hết các bạn thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, do vậy theo học khối ngành Y Dược thí sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm và cơ hội phát triển trong tương lai nhất là khi có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc tốt.

Ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh

Thông tin y tế cho biết: Hiện nay, nhu cầu bảo vệ và thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao nên những cử nhất tốt nghiệp Điều dưỡng có thể yên tâm về vấn đề việc làm, sau khi tốt nghiệp bạn có thể trở thành Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế.

Đặc biệt, hiện nay, trong thời kỳ hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đầu ra cho sinh viên bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc, thí sinh có mong muốn được làm việc và trải nghiệm tại một vùng đất mới, sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng nếu đáp ứng được các yêu cầu chung theo quy định, hoàn toàn có thể hiện thực hóa được ước mơ của mình.

Những yếu tố cần thiết của một Điều dưỡng viên?

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bạn cần phải nỗ lực trong cả một quá trình, dưới đây là những yếu tố cần thiết đối với những bạn mong muốn làm trong ngành Điều dưỡng:

Yêu nghề: Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của Điều dưỡng viên, lòng yêu nghề sẽ là động lực giúp các bạn cố gắng trong công việc.

Tận tâm với bệnh nhân: giúp đỡ người bệnh, động viên tinh thần cho bệnh nhân là một trong những công việc phải làm thường xuyên của Điều dưỡng viên.

Có tinh thần cầu tiến trong công việc, học hỏi và chia sẻ kiến thức Y học với đồng nghiệp,…đều là những phẩm chất sẽ giúp Điều dưỡng viên gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Theo quy định chung, với tất cả các thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Như vây, nếu như bạn đáp ứng các điều kiện trên, hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có giới hạn độ tuổi không?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như hồ sơ các hệ đào tạo khác của Cao đẳng Y Hà Nội, để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, các bạn thí sinh cũng phải cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *