Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Nhằm nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp cho bản thân, nhiều thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-1
                       Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Trước nhu cầu thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược trầm trọng , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với phạm vi trên cả nước và thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Chỉ với thời gian đào tạo là 1,3 năm sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành, đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả sinh viên.

Tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên đặc biệt với những sinh viên vừa học vừa làm, Trường đã cho sinh viên có thể chủ động chọn giờ học phù hợp nhất đối với mình.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được nhận Bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt Bộ Y tế. Ngoài ra, thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức của mình hơn nữa có thể tiếp tục đăng ký Liên thông lên Đại học tuy nhiên sinh viên cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy chế tuyển sinh của Trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Khi theo học ngành Dược, thí sinh không chỉ cần chăm chỉ sự cố gắng mà việc lựa chọn môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản là điều rất quan trọng.

Luôn tự hào là Trường đào tạo đảm bảo chất lượng nhất Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội mà thí sinh có thể lựa chọn học tập. Trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, có bệnh viện riêng thuận lợi cho sinh viên thực hành và điều quan trọng có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên với phương pháp giảng dạy khoa học. Ngoài ra, Trường là một trong số ít địa chỉ đào tạo chất lượng được nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất hiện nay. Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn mang lại cho bạn một tương lai rộng mở.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi
                   Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để trở thành tân sinh viên ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ là điều mà tất cả thí sinh không thể bỏ qua. Vậy hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị gồm những giấy tờ gì?

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Theo thông tin Y tế chia sẻ, Trường vẫn đang tiếp tục thông báo tuyển sinh, thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thăc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh liên lạc theo điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *