Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?
5 (100%) 1 vote

Mình vừa hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và mình muốn tiếp tục học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không ?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Trước khi trả lời câu hỏi “Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?” của bạn Kim Anh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngành Dược và Điều dưỡng được coi là 2 ngành nghề quan trọng không thể thiếu của ngành Y Tế, đây đều là những ngành nghề được đánh giá là có tiềm năng vô cùng phát triển trong tương lai và sinh viên theo học ngành nghề này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay, để có thêm cơ hội việc làm  thì đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đi theo con đường Y Dược bằng cách liên thông Y Dược hoặc học thêm Văn bằng 2 ngành nghề này, trường hợp của của bạn Kim Anh không phải là duy nhất

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ?

Ngành Y Dược được coi là ngành học cực khó và yêu cầu khả năng tư duy nhạy bén, có nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược những vì một số lý do nào đó đã không thể đỗ được đầu vào tại các trường đạo tạo Y Dược, nên đã chọn đi con đường vòng đó là học trung cấp Y Dược sau đó học liên thông nên tới Cao đẳng Y Dược.Với bạn kim anh bạn đã chọn con đường liên thông Cao đẳng Y Dược và giờ bạn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức thì hoàn toàn có thể được và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của trường. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Như vậy bạn Kim Anh hoàn toàn có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vì sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bạn đã được cấp bằng Cao đẳng chuyên nghành Điều dưỡng và đã đáp ứng được điều kiện mà Trường đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Theo trang tin tức Y Dược, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là khá ngắn , tuy nhiên không vì thế mà chất lượng đào tạo đi xuống bởi nhà trường chú trọng thực hành và có các cơ sở thực hành cho sinh viên tiếp cận trực tiếp với nghề nghiệp từ sớm, nên mô hình đào tạo trường học gắn liền bệnh viện thực hành của trường luôn được đánh giá rất cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là địa chỉ hàng đầu đào tạo ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer là địa chỉ hàng đầu đào tạo ngành Dược

Với mỗi đối tượng người học khác nhau thì Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau. Trong trường hợp của bạn Kim Anh đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  sẽ là 18 tháng (đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe). Ngoài ra, với những thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  trên phạm vi cả nước với khung thời gian học cực kỳ linh hoạt vào thứ 7 chủ nhật hoặc các buổi tối giúp học viên có thể vừa học vừa làm linh hoạt

Các giấy tờ cần thiết khi thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ?

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thể quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + bảng điểm tương ứng.
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng của chính quyền địa phương) và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo hệ liên thông (Liên thông Cao đẳng Dược ,Điều dưỡng,Xét nghiệm ) dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính uy tín nhất dành cho những thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi ngành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  thì bạn Kim Anh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *