Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đối với các thí sinh theo học hiện nay.

Học ngành Dược có lo thất nghiệp?

Học ngành Dược có lo thất nghiệp?

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với vai trò của ngành Y Dược được khẳng định, chính vì vậy rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ngay sau khi ra trường đã tìm được cho bản thân một công việc phù hợp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải pháp cho tình trạng thất nghiệp

Giảng viên dạy Cao đẳng Y cho biết: Học Dược có rất nhiều điều ý nghĩa, trước hết người học có thể biết cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, về lâu dài đây là nghề có thể mang đến thu nhập hấp dẫn cho người học. Nếu như bạn có năng lực chuyên môn tốt, tốt nghiệp ngành Dược chắc chắn bạn có thể tìm được một công việc với cơ hội phát triển cực kỳ tốt.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể đảm nhiệm các công việc như:

Trình dược viên: Công việc chủ yếu của trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào nhất định.

Sản xuất thuốc: bạn có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất thuốc, tạo nên những viên thuốc hướng tới những giá trị nhân văn, đẩy lùi các loại bệnh…

Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Cấp phát thuốc cho bệnh nhân, thực hiện các công việc được theo phân công. Công việc này phù hợp với các bạn có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng chuyên môn tương đối cao…

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Theo kiến thức y học: Địa chỉ đào tạo quyết định rất lớn tới chuyên môn của người học, đặc biệt là đối với khối ngành Y Dược. Đây là lý do rất nhiều thí sinh băn khoăn trong việc lựa chọn một môi trường phù hợp để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện là một địa chỉ đào tạo ngành Dược có uy tín tại Hà Nội. Trong giảng dạy nhà trường đang áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học, theo đánh giá mô hình này giúp thí sinh trang bị rất nhiều kỹ năng thực tế, tiếp xúc với người bệnh và bỗi dưỡng chuyên môn ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn:  Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *