Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Lựa chọn theo học Ngành Dược trong năm 2017 đúng hay sai?

Lựa chọn theo học Ngành Dược trong năm 2017 đúng hay sai?

Lựa chọn theo học Ngành Dược trong năm 2017 đúng hay sai?
5 (100%) 2 votes

Ngành Dược có thực sự là ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm đang là băn khoăn của khá nhiều sinh viên có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội trong năm 2017.

Lựa chọn theo học Ngành Dược trong năm 2017 đúng hay sai?

Sinh viên ngành Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người đảm bảo nhân lực chất lượng cho đất nước. Chính vì vậy, ngành Dược được đánh giá là ngành có triển vọng cao và luôn đòi hỏi một nguồn lực Y Dược chất lượng cao từ các trường đào tạo ngành Y Dược trên nhiều địa bàn khác nhau.

Khung cảnh thị trường ngành Dược năm 2017

Kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng lên và tất nhiên nhu cầu Dược phẩm là cực kì cần thiết. Cho nên, có rất nhiều cơ sở bào chế thuốc hay các quầy thuốc được mở ra đồng thời các hãng Dược phẩm nước ngoài cũng đang đầu tư vào Việt Nam. Nhìn chung bức tranh của thị trường Dược nước ta khá khả quan, các bạn sinh viên các Trường Y Dược tại Hà Nội có thể tự tin vào một tương lai tươi sáng.

Vì sao nên lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Những năm gần đây, nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu “khát” cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phân bố nhân lực ở các địa phương cũng không đồng đều, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn, trong khi các bệnh viện, cơ sở y tế từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng. Ngoài ra hội nhập quốc tế khiến các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với nhiều thách thức. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng Dược phẩm.

Tất cả những yếu tố trên đây đều góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm, điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên học ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Dược là ngành có tiềm năng phát triển lớn không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai, nên có rất nhiều trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược do đó thí sinh cần lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp với năng lực bản thân và có tiềm năng cơ hội nghề nghiệp lớn sau khi ra trường. Trong số đó, nổi bật và đáng nhắc tên là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng.

Lựa chọn theo học Ngành Dược trong năm 2017 đúng hay sai?

Những trải nghiệm thực tế của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là địa chỉ có môi trường học tập hiện đại, tại đây tất cả các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và nhiều kỹ năng khác phục vụ sau khi tốt nghiệp ra trường. Hàng năm, nhà trường thường xuyên đổi mới phương pháp đào tạo phù hợp với sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mê với nghề.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu được áp dụng cho năm 2017 và chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược áp dụng với thí sinh dự thi chéo ngành.
  • Bản photo bảng điểm có công chứng
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi cư trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chắc hẳn học viên đã nắm chắc được những lợi thế mà ngành Dược mang lại nên nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gửi về địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?

Bị kiến ba khoang đốt phải làm sao?5 (100%) 1 vote Hiện đang là thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *