Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội ngoài giờ hành chính ở đâu trên địa bàn Hà Nội là nhu cầu của đông đảo học viên khi hiện nay cơ hội việc làm trong ngành Dược đang rất rộng mở.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay các công ty dược và các chuỗi phân phối dược phẩm đang tuyển dụng số lượng nhân lực rất lớn, đây là cơ hội việc làm rộng mở dành cho những ai theo học ngành Dược. Nhận thấy những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành nghề khác muốn tìm địa chỉ theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành nghề bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Do vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực Dược phẩm thì có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trường luôn hướng đến mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học. Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo chuẩn của Bộ, mô hình đào tạo gắn liền với thực hành tại Bệnh viện – Nhà thuốc, giúp sinh viên Cao đẳng Dược thành thạo kỹ năng tay nghề và có khả năng thích nghi tốt với môi trường hội nhập.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Đáp ứng nhu cầu của học viên năm học 2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển đầu vào là học viên đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…

Thời gian đào tạo khóa học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Với những lợi ích như trên thì việc lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt. Hiện tại Nhà trường liên tục triển khai tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần, do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh theo số điện thoại/zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ykhoaviet.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *