Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018
5 (100%) 1 vote

Thí sinh đặc biệt lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 để hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh theo quy định.

Lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng với điều kiện tuyển sinh đơn giản bên cạnh khung thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng thả lỏng giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là đủ có hội để trở thàh sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng.

Đặc biệt thí sinh cần lưu ý 2 mốc thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 để có thể kịp thời gửi mong muốn của mình về Nhà trường đúng quy định. Cụ thể:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Như vậy, nếu bạn đang có ý định học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Đà Nẵng thì ngoài việc đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì việc nộp hồ sơ theo đúng thời gian quy định là điều cần thiết.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Khó có ngôi trường nào tại Đà Nẵng có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng ngành Dược mà tất cả các ngành do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý. Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 800.000 đông/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm học tập trong 3 năm.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến món quà vô cùng ý nghĩa đối với những thí sinh đạt thành tích cao trong học tập chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên; những suất học bổng kịp thời hay những món quà có thể động viên tinh thần học tập của các em.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Nên nhớ rằng, ở mỗi một trình độ thì hồ sơ tuyển sinh sẽ có sự khác nhau nên thí sinh cần tìm hiểu kỹ để tránh những sai sót. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Thông tin y tế

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *