Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng Năm 2018 đột ngột tăng vọt

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng Năm 2018 đột ngột tăng vọt

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng Năm 2018 đột ngột tăng vọt
5 (100%) 1 vote

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tăng vọt trong năm 2018, đẩy mạnh chỉ tiêu với mong muốn đáp ứng nguồn nhân lực y tế đang thiếu hụt hiện nay

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng Năm 2018 đột ngột tăng vọt

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng Năm 2018 đột ngột tăng vọt

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng không giới hạn

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng một trong những địa chỉ đào tạo cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín, chất lượng được bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao. Hiện nay nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao vì vậy nhiều nơi thiếu hụt nguồn lực y tế. Hầu hết các trường cao đẳng Y Dược bắt đầu đẩy mạnh tuyển sinh ngành Y Dược.

Hiểu rõ nhu cầu học tập của các bạn thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đẩy mạnh tuyển sinh ở 5 ngành nghề quan trọng trong ngành Y tế với các mã ngành như sau:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Để đơn giản hóa quá trình xét tuyển vào học tại trường thí sinh truy cập vào link đăng kí trực tuyến: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen

sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời nhận được cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Nhiều thí sinh băn khoăn số lượng chỉ tiêu tuyển sinh cũng như tỉ lệ đỗ vào trường. Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cho biết năm nay sẽ đẩy mạnh tuyển sinh và không giới hạn số lượng tuyển sinh. Đặc biệt điều kiện xét tuyển cũng dễ dàng nên không cần quá lo lắng về tỉ lệ trượt cao đẳng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có tiêu chí gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng Năm 2018 có tiêu chí gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 có tiêu chí gì?

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển cao nhất vào trường đầu tiên thí sinh cần nắm rõ đam mê sở thích với từng ngành nghề, xác định rõ mục tiêu nghề mình sẽ theo đuổi và lưu ý các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
  • Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe trong quá trình học tập.

Đáp ứng các điều kiện như trên thí sinh sẽ dễ dàng trúng tuyển cao nhất vào trường. Tại đây thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, ứng dụng mô hình đào tạo thực tế đảm bảo đầy đủ chuyên môn, kĩ năng tay nghề cho sinh viên.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 lấy bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, học phí hàng năm là vấn đề khiến các bạn thí sinh lo lắng. Năm 2018 hầu hết các trường đều điều chỉnh tăng mức học phí, đặc biệt các trường Đại học Y Dược. Trường sẽ không điều chỉnh giữ nguyên mức học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là 800.000/đồng/tháng. Mức học phí này được đánh giá là thấp, không cao so với các đơn vị đào tạo khác.

Ngoài ra, trường miễn 100% học phí chi thí sinh học tập tại trường đạt điểm trung bình 03 môn từ 8,0 trở lên ở 1 trong 2 khối, khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh.

Các sinh viên có kết quả học tập tốt, nghị lực vượt khó lên mọi hoàn cảnh… tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường sẽ được nhận các phần quà, học bổng thiết thực.

Đối với các thí sinh gia đình thương binh liệt sĩ, chất độc màu da cam… được hưởng ưu đãi miễn giảm học phí theo chính sách của nhà nước.Chính vì vậy lựa chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ được rèn luyện trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Thông tin y tế

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *