Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tại Hà Nội Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Tại Hà Nội Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?

Tại Hà Nội Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017?
5 (100%) 2 votes

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 nhưng không biết tại Hà Nội trường nào đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng uy tín chất lượng.

Cao đẳng Xét nghiệm ra trường không lo thất nghiệp

Cao đẳng Xét nghiệm ra trường không lo thất nghiệp

Muốn học Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng bởi đây là một trong những ngành vô cùng quan trọng, những người thực hiện công việc này được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm, họ phụ trách công việc xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh để bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở đào tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 uy tín chất lượng?

Việc chọn cho mình một nơi đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng, đối với một sinh viên ngành Xét nghiệm, nếu như đầu ra kém, không đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi ra trường cũng không thể có đủ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cho bản thân. Theo thông tin y tế giáo dục, một trong những trường đào tạo cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Năm 2017 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường. Với thời gian đào tạo là 2,5 năm sau khi ra trường thí sinh được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Sau thời gian học tập tại trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mới có.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp muốn liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *