Trang chủ >> Thông tin y tế >> Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng cập nhật thời gian nhận hồ sơ và nhập học

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng cập nhật thời gian nhận hồ sơ và nhập học

Cập nhật thông tin về thời gian nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng sẽ giúp thí sinh không bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên của trường

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng cập nhật thời gian nhận hồ sơ và nhập học

Với những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm hay bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc dân đều cần chủ động trong việc tìm hiểu quy chế tuyển sinh bao gồm: điều kiện, hồ sơ, thời gian đăng ký và nhập học. Theo đó mà những thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 cần cập nhật những thông tin mới nhất về thời gian nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng với điều kiện đơn giản trên phạm vi toàn quốc. Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng theo quy định đều có thể trở thành sinh viên của Trường.

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2018.
  • Thí sinh có đạo đức khá, lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu tách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo học chương trình đào tạo.

Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh đã nắm chắc 90% cơ hội trúng tuyển và có cơ hội đặt chân lên ngôi trường mà mình yêu quý.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không dừng lại mà tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng với đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Cụ thể:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn học tập, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng áp dụng thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thành 2 đợt:

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Bên cạnh đó là thời gian nhập học linh hoạt nên thí sinh hoàn toàn có thể chủ động trong việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 và không ảnh hưởng đến thời gian biểu của bản thân:

• Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Ngoài ra, nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Thông tin y tế