Trang chủ >> Thông tin y tế >> Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều sinh viên tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính.

phong-thuc-hanh-dieu-duong-co-ban

Đào tạo chuyên sâu thực hành với thời gian học linh hoạt

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà nội linh hoạt

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn giúp bản thân mở rộng cơ hội việc làm và tăng tiến trong sự nghiệp.

Nắm bắt được thông tin tức ngành Y dược hiện và trông thấy sự mong muốn của sinh viên muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Nhiều sinh viên mặc dù đã đủ điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi mà có trong tay bằng tốt nghiệp nhưng lại lo lắng vì thời gian học không thuận tiện cho công việc nên đã chần chừ đăng ký. Nhưng sau khi được biết thời gian học linh hoạt tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều sinh viên đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội có thể nâng cao tấm bằng cho mình bằng việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với thời gian học linh hoạt vào thứ 7 & chủ nhật hoặc buổi tối giúp sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa học vừa làm những công việc theo giờ hành chính mà không ảnh hưởng tới công việc.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017-2

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ mất 1,3 năm. Với thời gian đào tạo không quá dài giúp sinh viên nhanh chóng ra trường có được bằng Cao đẳng Điều dưỡng tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình với tấm bằng mới.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn