Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Cao đẳng Dược chính quy thông báo tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược chính quy thông báo tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược chính quy thông báo tuyển sinh năm 2017
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 với chất lượng đào tạo uy tín, đạt chuẩn theo quy định.

Theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đào tạo ngành Dược, theo học tại Trường thí sinh sẽ được hoàn thiện kỹ năng chuyên môn cùng với các kỹ năng mềm khác phục vụ cho công việc sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức nào?

Năm 2017, theo chuyên trang Thông tin y tế, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như thí sinh nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Như vậy, cơ hội theo học Cao đẳng Dược đối với bạn trẻ có đam mê với ngành là rất lớn, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về Trường để bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thí sinh sẽ hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược trong thời gian là 3 năm, thời gian được quy định phù hợp với khung chương trình đào tạo và khối lượng kiến thức mà sinh viên sẽ tiếp nhận. Trong thời gian học tâp, sinh viên sẽ được học các môn đại cương và những môn cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được công việc gì?

Kiến thức y học cho biết: hiện nay, hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nhanh chóng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức thu nhập ổn định. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Trình dược viên, dược sĩ có tay nghề chuyên môn vững chắc tại cơ sở y tế… Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Nên học Trường nào khi quyết tâm theo học Cao đẳng Dược?

Nằm trong “Top” Trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược tốt nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn hiện nay. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh nếu các bạn có nhu cầu học Liên thông lên Đại học.

Thí sinh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường, theo đánh giá của diễn đàn Cao đẳng Y hầu hết sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đáp ứng được yêu cầu chuyên môn đối với vị trí công việc đảm nhiệm tại các đơn vị đang công tác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

 Để theo học Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017..
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để phòng tránh bệnh viêm màng não mô cầu ở trẻ nhỏ?

Làm sao để phòng tránh bệnh viêm màng não mô cầu ở trẻ nhỏ?5 (100%) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *