Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN
5 (100%) 5 votes

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN 

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nói riêng và khối ngành sức khỏe nói chung vẫn luôn có vai trò không thể thiếu, nhất là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao.

Trong số các ngành thuộc khối sức khỏe, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay rất được ưa chuộng và hứa hẹn nhiều cơ hội hấp dẫn. Nhận thấy được điều đó, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp ở các ngành nghề khác muốn theo học thêm ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ở hệ văn bằng 2 để trang bị thêm kiến thức cho bản thân đồng thời có thêm cơ hội việc làm cho chính bản thân mình. Sức hấp dẫn của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có thể nhận thấy khi số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 ngày càng gia tăng. Một trong số ít địa chỉ có đào tạo ngành này đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM hệ văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn: Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền, Điều dưỡng…), có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chính vì thế nếu học viên có nhu cầu đăng ký học hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2022

Thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh theo hướng dẫn về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Để được tư vấn hồ sơ, học phí và thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại Hà Nội và TPHCM, thí sinh vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh: ZALO: 0996.212.212.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *