Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong khoảng thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong khoảng thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong khoảng thời gian bao lâu?
4.8 (96%) 5 votes

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp học viên vừa có thể nâng cao được trình độ chuyên môn của bản thân vừa giúp tạo cho mình thêm những cơ hội về việc với mức thu nhập tốt.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Để đáp ứng nhu cầu muốn nâng cao trình độ của của học viên, hiện nay Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy chế tuyển sinh mới cho phép tất cả các sinh viên đã theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành như như đáp ứng đủ điều kiện liên thông đó là thí sinh muốn liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mà mình muốn liên thông. Đây chính là điểm mới và tạo ra cho các thí sinh nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân và tìm ra ngành nghề mình yêu thích.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.
  • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có lí lịch trong sạch, sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, chất lượng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông tại Trường là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được Nhà Trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo là bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sinh viên có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra, trường cũng đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những học viên có nhu cầu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Để có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và hoàn thành đam mê, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm y dược của mình thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu bao gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *