Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 có sự thay đổi gì không?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 có sự thay đổi gì không?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 có sự thay đổi gì không?
5 (100%) 1 vote

Đối với những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng dược thì ngoài những vấn đề liên quan đến hồ sơ và điều kiện thì điểm chuẩn Cao đẳng Dược là điều mà các thí sinh quan tâm nhất.

Học Cao đẳng Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Dược để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 có thay đổi gì không?

Mọi người thường luôn rằng điểm chuẩn ngành Y Dược sẽ rất cao vì đây là ngành có đặc thù riêng và có sự liên quan vô cùng mật thiết đến sức khỏe và tính mạng của con người. Điều này không hẳn là sai nhưng để tạo điều kiện cho tất cả những người có đam mê với ngành Y Dược đều có thể thực hiện được ước mơ của mình thì từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã có quy định mới về quy chế tuyển sinh, tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc có thể tuyển sinh theo những hình thức thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp cả xét tuyển cùng với thi tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017

Căn cứ vào đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược sẽ được căn cứ vào mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT, trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 là bao lâu?

Tất cả các thí sinh khi đạt đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các học viên sẽ phải trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau hoàn thành khóa học thì các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng như quy định của Bộ và các sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, kiểm định viên, Trình Dược viên, quản lý kho… nếu có mong muốn thì vẫn được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là từ ngày 20/4 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước và từ ngày 01/07/2017 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *