Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?
5 (100%) 2 votes
Đối với những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học thì việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược được coi như là một cơ hội vàng giúp các bạn  thực hiện được ước mơ của mình.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Hiện nay không ai có thể phủ nhận được rằng ngành Dược là một trong những ngành nắm vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày của mỗi con người, chính vì thế mà đã có rất nhiều thí sinh tìm đến và theo học ngành dược mong được gắn bó với nó cũng như tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017

Chính vì sự quan trọng và cần thiết của ngành Dược có liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người mà đã khiến cho mức điểm chuẩn đầu vào của các trường Đại học Dược luôn ở mức cao ngất ngưởng, chính vì vậy mà có rất nhiều thí sinh không thể trúng tuyển vào ngành Dược tại các trường Đại học, tuy vậy các thí sinh hãy đừng vội nản chí bởi vì các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Cao đẳng ngành Dược nhưng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy có trình độ chuyên môn cao cùng  với hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ là một địa chỉ uy tín dành cho các thí sinh có ý định theo học Cao đẳng dược.

Trong năm 2017, Nhà trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung với mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược thấp hơn, phù hợp với sức học của những thí sinh có học lực trung bình, khá. Theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT (tiêu chí bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên). Do đó thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược

Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tùy vào điều kiện của thí sinh mà thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

  1. Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131
  2. Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link >> Đăng ký trực tuyến.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017: Nếu thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017 thì có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *