Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Tầm quan trọng của Tiếng anh đối với sinh viên theo học Ngành Dược

Tầm quan trọng của Tiếng anh đối với sinh viên theo học Ngành Dược

Tầm quan trọng của Tiếng anh đối với sinh viên theo học Ngành Dược
5 (100%) 1 vote

Trong cơ chế hội nhập và phát triển như hiện nay thì tiếng anh tốt sẽ có rất nhiều lợi thế nhất là đối với các sinh viên ngành Dược thì việc có vốn từ tiếng anh tốt chính là chìa khóa vạn năng giúp các bạn có thể mở mọi cánh cửa trong tương lai.

Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành Dược

Trong xu thế hiện nay thì tiếng anh được xem như là một ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới, tiếng anh có vai trò quan trọng trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày cũng như trong quá trình học tập và làm việc với những đối tác nước ngoài. Dù ở bất cứ đâu ở bất cứ ngành nghề nào thì việc trao dồi cho bản thân vốn từ tiếng anh luôn là một lợi thế vô cùng tốt giúp sinh viên có thể nâng cao được giá trị bản thân cũng như cơ hội về việc làm.

Nhất là đối với ngành Dược thì tiếng anh có vai trò vô cùng quan trọng bởi vì hầu hết các loại thuốc hiện nay đều có xuất xứ từ nước ngoài, việc sử dụng tiếng anh sẽ giúp bạn hiểu rõ và chính xác hơn về thành phần cũng như cách sử dụng của loại thuốc đó. Không chỉ vậy, sử dụng tốt Tiếng Anh còn giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các tài liệu nước ngoài cũng như xu hướng phát triển chung của ngành Y Dược thế giới do đó bạn có thể hiểu rõ hơn về kiến thức chuyên ngành.

Tầm quan trọng của Tiếng anh với sinh viên Ngành Dược

Thực tế hiện nay cho thấy, không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược đang diễn ra vô cùng trầm trọng, do đó học tốt kiến thức chuyên ngành cùng với khả năng Tiếng Anh tốt còn giúp bạn có cơ hội được được làm việc tại nước ngoài với môi trường tốt và mức lương đáng mơ ước.

Từ đó, chúng ta có thể thấy Tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên ngành Dược, vì vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn cần phải chú trọng trau dồi khả năng Tiếng Anh để cánh cửa tương lai rộng mở.

Học ngành Dược cần chọn trường đào tạo tốt về cả chuyên ngành lẫn tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược trên cả nước nhưng việc tìm được một cơ sở đào tạo tốt có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành cũng như những yêu cầu của những nhà tuyển dụng đối với các sinh viên sau khi ra trường là điều không hề dễ, bởi vì ngành Dược là một ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành thì việc tìm một cơ sở đào tạo Dược uy tín còn phải là một cơ sở chú trọng giảng dạy Tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy uy tín tại Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống cơ sở vật chất khang, đầy đủ, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, khung chương trình đào tạo chuẩn cùng với việc chú trọng đào tạo môn Tiếng Anh giúp tạo nền tảng vững chắc cả về chuyên môn và kỹ năng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển, theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đó là: Các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là đủ điều kiện xét tuyển. Đây cũng là nhưng điều kiện chung khi thí sinh tham gi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học cũng như Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, các bạn vui lòng gửi thông tin đến đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *