Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 
5 (100%) 2 votes

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin vào trong hồ sơ xét tuyển để tránh trường hợp bị hủy hồ sơ khi không đủ thông tin cần thiết.

xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 trên cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi toàn quốc

Nhìn thấy được sự quan trọng của ngành Dược đối với hệ thống ngành Y tế cũng như sự ảnh hưởng của nó đến sự phát triển của xã hội, nhận thấy được tầm quan trọng của ngành Dược đối với cuộc sống con người đã có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngành Dược và chọn đây là con đường đi cho bản thân mình trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT trở lên, miễn thi.

Theo đó, các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, phẩm chất đạo đức khá trở lên là hoàn toàn có khả năng trở thành tân sinh Cao đẳng Dược, được trang bị các kiến thức, tin tức y dược và kỹ năng tay nghề để đáp ứng tốt các đòi hỏi của công việc sau khi ra trường.

Ngoài ra, đối với những thí sinh đăng ký dự thi là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì sẽ được Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT.

cao-dang-y-duoc-ha-noi

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2,5 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập, được trau dồi các kiến thức chuyên sâu của ngành nghề theo và thực hành kỹ năng tay nghề, được Nhà Trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên theo trong hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sau khi tốt nghiệp ra Trường sẽ vững vàng chuyên môn và kỹ năng năng tay nghề.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên bằng những kiến thức ngành nghề (thuốc tây y) đã được học sẽ được hành nghề theo đúng luật định, đối với những người có mong muốn học tiếp lên thì có thể lên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

da-ong-lam-nghe-duoc

Ngành Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT có công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT ( 02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ) và có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *