Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Mức học phí khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Mức học phí khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes

Vấn đề học phí luôn là vấn đề được quan tâm và đề cập đến rất nhiều, vậy đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng dược thì mức học phí năm 2017 mà một học viên phải đóng là bao nhiêu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để giúp các thí sinh có được câu trả lời, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời cho các thí sinh như sau:

Trong thời buổi hiện nay, ngành Dược đang là một lĩnh vực nắm giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của người dân, nó giúp đảm bảo sức khỏe đời sống con người. Trong những năm gần đây, ngành Dược cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, các công ty dược phẩm liên tục mở rộng quy mô của mình bằng cách tiến rộng ra thị trường trong nước và thế giới. Cũng chính vì thế, nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng đang thiếu hụt trầm trọng, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đã có một Văn bằng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược là một trong những cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng ở Nước ta hiện nay, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực ngành Y Dược. Đặc biệt nhà trường còn có bệnh viện riêng dành cho học viên có thể thực hành, đây là cơ hội rất tốt để cho sinh viên có thể tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Giống như các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, mức học phí ngành Dược có cao hơn một chút so với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe do những đặc trưng ngành học cần phải có các trang thiết bị thực hành đầy đủ như hóa chất, dược liệu…

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Hà Nội và TPHCM năm 2022 thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì và thời gian nộp hồ sơ khi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *