Danh mục
Trang chủ >> Làm đẹp >> Làm đẹp cằm v-line không qua phẫu thuật chỉ trong tích tắc

Làm đẹp cằm v-line không qua phẫu thuật chỉ trong tích tắc

Làm đẹp cằm v-line không qua phẫu thuật chỉ trong tích tắc
5 (100%) 1 vote

Nếu  bạn nóng lòng muốn sở hữu cằm v-line đẹp trong tích tắc hãy thử nghiệm ngay phương pháp độn cằm đẹp v-line bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật.

Cằm v-line đẹp không cần phẫu thuật không còn trở nên xa lạ
Cằm v-line đẹp không cần phẫu thuật không còn trở nên xa lạ

Cằm v-line đẹp không cần phẫu thuật

Độn cằm bằng chất làm đầy là một trong những phương pháp làm đẹp cằm mới mang lại dáng cằm v-line tuyệt đẹp trong tích tắc. Thông qua chất làm đầy bằng filler có tính đàn hồi và khả năng làm đầy tuyệt đối. Nguyên liệu độn này đã được Hiệp hội FDA chứng nhận độ an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây ra các phản ứng phụ.

Cằm v-line đẹp không cần phẫu thuật
Cằm v-line đẹp không cần phẫu thuật

Phương pháp làm đẹp cằm không cần phẫu thuật khắc phục mọi dáng cằm lẹm, lệch, thô, ngắn chỉ trong 15 phút. Dựa vào mức độ khiếm khuyết của dáng cằm cũng như thể trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng chất làm đầy vừa đủ vào bên trong cằm. Chị em sau sinh thường bị nám và quan tâm đến việc tiếp theo là làm đẹp cằm. Sau đó bác sĩ nắn chỉnh dáng cằm v-line thon gọn, tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy

Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, quy trình độn cằm bằng chất làm đầy diễn ra trong vòng 15 phút nhanh chóng an toàn được thực hiện theo 3 bước cơ bản:

 • Bước 1: Thăm khám sức khỏe, tư vấn. Thông qua việc làm này bác sĩ sẽ xác định các khiếm khuyết của dáng cằm từ đó tư vấn dáng cằm mới phù hợp với khuôn mặt.
 • Bước 2: Tính toán tỉ lệ tiêm chất làm đầy. Bằng kết quả đo đạc, phác thảo các hình dạng mới của cằm để tính toán tỉ lệ lượng chất làm đầy cho tương thích. Tùy từng cấu tạo hình dáng cằm mà lượng chất làm đầy được đưa vào sử dụng khác nhau.
 • Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy
  Cận cảnh quy trình làm đẹp cằm v-line bằng chất làm đầy
 • Bước 3: Bác sĩ  thẩm mỹ tiến hành sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng cằm v-line đẹp mà không cần phẫu thuật như .
 • Bước 4: Sau khi tiêm chất làm đầy bằng filler việc tiếp theo mà bác sĩ cần làm là tạo và cố định hình dáng mới của cằm. Do đó khách hàng không phải lo lắng về tình trạng cằm bị sưng, thô cứng hay bị xô lệch, chảy xệ.

Độn cằm “siêu tốc” mang lại dáng cằm v-line chuẩn Hàn

Phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật mang không chỉ đảm bảo tâm lý cho những người muốn làm đẹp nhưng lo lắng sợ đau mà nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Độn cằm không cần phẫu thuật, hạn chế tổn thương trên vùng phẫu thuật thuật.
 • So với các phương pháp lam đẹp bằng dao kéo, độn cằm bằng chất làm đầy không đau, không biến chứng và tuyệt đối an toàn.
 • Thời gian tiêm chất độn chỉ diễn ra trong vòng 15 phút thực hiện.
 •  Khách hàng hoàn toàn sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.
Độn cằm “siêu tốc” mang lại dáng cằm v-line chuẩn Hàn
Độn cằm “siêu tốc” mang lại dáng cằm v-line chuẩn Hàn

Làm cằm đẹp v-line không cần phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp an toàn như liệu pháp Trẻ hóa da mặt, không cần đến sự can thiệp của dao kéo nhưng hiệu quả duy trì chỉ được trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nếu chị em mong muốn sở hữu dáng cằm thon gọn lâu dài nên tham khảo thêm công nghệ phẫu thuật độn cằm tạo dáng cằm chuẩn v-line.

Hiện cả 2 phương pháp làm cằm v-line đẹp trên đều đang được áp dụng hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Để lựa chọn được kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để gặp bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để được tư vấn cụ thể.

Nguyễn Huệ – ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?

Tại sao không nên nặn mụn ở “tam giác tử thần” trên khuôn mặt?Bình chọn: …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *