Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chìa khóa mở cánh cửa tương lai

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chìa khóa mở cánh cửa tương lai

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chìa khóa mở cánh cửa tương lai
5 (100%) 2 votes

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ giúp thí sinh mở rộng vốn kiến thức, nâng cao tay nghề mà còn tạo cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập khủng.

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-chia-khoa-thanh-cong-2

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa

Là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Y học hiện đại, cung cấp những hình ảnh chân thực cơ sở các bác sĩ chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển của Y học hướng đến một tầm cao mới, việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình chẩn đoán và chữa bệnh đòi hỏi trình độ chuyên môn hơn nữa, đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật càng phải được nâng cao. Do vậy, những sinh viên Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm cần phải liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để hoàn thiện kiên thức cho bản thân và mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021  yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trên phạm vi cả nước.

Đối tượng nào được tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Để hiện thực hóa ước mơ trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng những tiêu chí bắt buộc của Trường đưa ra như sau:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, hoặc bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…
  • Có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian truy cứu hình sự.

Ngoài thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong khung giờ chính khóa, tạo cơ hội vừa học vừa làm cho sinh viên Trường đã mở thêm lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Do đó, thí sinh có thể chủ động trong việc học và làm mà không ảnh hưởng tới điều kiện bản thân.

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-chia-khoa-thanh-cong

Đối tượng nào được tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của Trường

 Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Trường, để hoàn thiện thủ tục nhập học thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu quy định của Nhà trường.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 01 phong bì dán sẵn tem,ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nhược thị: Nguyên nhân và phương hướng điều trị

Nhược thị: Nguyên nhân và phương hướng điều trị5 (100%) 1 vote Bài viết sau …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *