Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Sự thật thú vị về gái ngành Y chỉ thích “phi công trẻ”

Sự thật thú vị về gái ngành Y chỉ thích “phi công trẻ”

Sự thật thú vị về gái ngành Y chỉ thích “phi công trẻ”
5 (100%) 1 vote

Phần lớn phụ nữ đều thích yêu và cưới đàn ông hơn tuổi để được che chở, nhưng vì lý do gì những cô gái ngành Y lại chỉ thích những chàng trai ít tuổi hơn mình?

Sự thật thú vị về gái ngành Y chỉ thích “phi công trẻ”

Sự thật thú vị về gái ngành Y chỉ thích “phi công trẻ”

Thông tin y tế cho biết những người trong ngành Y chỉ thích lấy vợ, chồng cùng ngành, bởi ngành Y là ngành đặc thù, tính chất công việc cũng rất khác vì vậy chỉ có người trong nghề mới thấu hiểu và dễ cảm thông cho nhau. Tuy nhiên, có một sự thật thú vị mà ít người biết đó là: Gái ngành Y rất thích “phi công” (yêu người kém tuổi), trai ngành Y “thích lái máy bay”.

Gái ngành Y vì sự nghiệp học hành nên đành “ế”

Học tập và làm việc trong môi trường y tế hầu hết đều là những cô gái, chàng trai thông minh, có nền tảng tri thức tốt. Vậy nên việc thu hút và hấp dẫn người khác giới là chuyện không hề khó hiểu. Tuy nhiên, gái ngành Y lúc nào cũng vậy, dù có giỏi giang hay xinh đẹp cỡ nào đi chăng nữa cũng bị gắn mác là “gái ế” “ế trường kỳ” “ế bền vững” vì nhiều người mặc định gái ngành Y đã giỏi còn xinh nên rất “chảnh”, tiêu chí chọn người yêu dài cả chục mét nên hiếm có chàng trai ngoài ngành nào bản lĩnh đến tán nàng. Phương diện khác, đôi khi gái ngành Y bị “ế” đơn giản vì họ thích như thế, bởi họ biết học Trung Cấp Y hay Đại học Y cũng cần sự nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công để phát triển sự nghiêp sau này, do vậy dù trai ngành Y có bản lĩnh giỏi giang cũng rất khó cưa đổ.

Một bạn tên Hương từng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội là điển hình của cụm từ “ế bền vững”: Tuy có nhiều chàng trai theo đuổi, tán tỉnh nhưng xấp xỉ 30 vẫn cứ độc thân, lẻ bóng. Hương vừa thông minh, vừa là cán bộ lớp năng nổ trong các hoạt động nên chẳng ai nghĩ là bạn sẽ ế.

Gái ngành Y vì sự nghiệp học hành nên đành “ế”

Gái ngành Y vì sự nghiệp học hành nên đành “ế”

Sau đó, khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng, đi làm việc tại trong bệnh viện Y học cổ truyền. Sau đó muốn nâng cao chuyên môn, Hương chọn cách học liên thông lên đại học rồi cứ đi làm, đi trực suốt ngày, không còn thời gian để yêu đương, để chăm lo cho ý thích của bản thân. Cô bạn cũng rất phấn đấu cho sự nghiệp nên chưa có một mảng tình vắt vai, người đàn ông nào cũng không thể chờ đợi cô quá lâu. Thế rồi cứ thế đã gần 30 tuổi, vẫn một mình, công việc tuy đã ổn, kinh tế tuy bền vững nhưng lứa tuổi đó muốn yêu người cùng tuổi trong ngành cũng khó, phần vì cô đã “có tuổi”, phần vì trai ngành Y khi đó chỉ thích lấy những cô gái trẻ.

Gái ngành Y muốn thoát ế chỉ có lấy “phi công trẻ”

Học vấn cao, tập trung cho sự nghiệp mà Bác sỹ nam lại thích gái trẻ nên gái trong ngành toàn ế. Thế nên những cô gái ngành Y như Hương khi đã có tuổi chỉ yêu được trai trẻ đến thực tập.

Thế rồi, một ngày nọ, có một lứa sinh viên Trung Cấp Y Dược đến thực tập, có chàng trai tên Nam dáng vẻ thư sinh, tốt tính nhưng nội tâm sâu sắc và có vẻ lạnh lùng, chưa mối tình nào.

Và từng ngày hướng dẫn, làm việc và gặp gỡ với các chàng trai trẻ đẹp trai thông minh như sinh viên thực tập. Mà mấy anh bác sỹ, điều dưỡng trong viện thì lại không thích Hương. vì chị là gái già, dù có giỏi, dù có tốt thì cũng không đủ hấp dẫn như các em sinh viên trẻ thực tập. Cứ thế, ngày này qua tháng khác, chị vẫn một mình, các đồng nghiệp lần lượt cưới vợ trẻ đẹp khiến Hương không khỏi tủi thân.

Gái ngành Y muốn thoát ế chỉ có lấy “phi công trẻ”

Gái ngành Y muốn thoát ế chỉ có lấy “phi công trẻ”

Lúc ấy, Nam được Hương hướng dẫn thực tập nên rất quý mến nhau. Là Điều dưỡng viên nên Hương rất biết quan tâm chăm sóc người khác. Chưa kể rằng, tính cách phù hợp, Nam thích sự chu đáo và thấu hiểu của chị nên rất quý mến. Và rồi hai trái tim tìm được tiếng nói chung và xây dựng yêu thương với nhau. Một đám cưới nhỏ được tổ chức, hạnh phúc đầy tràn trong đôi mắt của Hương. Chị hạnh phúc vì tình đầu cũng là tình cuối, chị hạnh phúc vì cuối cùng đã tìm thấy người đàn ông để nương nhờ, để dựa dẫm lúc khó khăn, vất vả.

 

Có thể bạn quan tâm

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?

Chất gây nghiện được ứng dụng trong Y tế như thế nào?Bình chọn: Chất gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *