Danh mục
Trang chủ >> Thông tin y tế >> Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 thời gian đào tạo mấy năm?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 thời gian đào tạo mấy năm?

Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 thời gian đào tạo mấy năm?
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu ngành học trong quá trình học tập, vấn đề thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 được đông đảo học sinh và phụ huynh quan tâm và tìm hiểu.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Nhờ những bước phát triển của ngành công nghiệp, kỹ thuật khoa học đã giúp ngành Dược có những bước tiến vượt bậc. Không chỉ giảm công sức của người lao động mà còn tạo công ăn việc làm đa dạng cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này. Theo thông tin y tế thì các chuyên gia không ngừng đưa ra những nhận định về tiềm năng phát triển của ngành Dược khi các doanh nghiệp, công ty Dược phẩm tại nước ngoài không ngừng đầu tư, mở rộng thị trường tại Việt Nam đã tạo cơ hội việc làm với mức lương khủng cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược.

Đặc biệt với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có sức khỏ tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể trở thành học viên Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được cập nhật, cải thiện nhằm phù hợp với những thay đổi công nghệ trong ngành y tế. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn

Năm 2018, nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM với yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà học viên đang sở hữu cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau trong ngành Y tế. Nếu thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Đại học Y Dược thì đều là ý hay giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteu

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt nhất TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ cần thiết gì?

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ gửi về địa chỉ Trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?

Trước khi khám sức khỏe tổng quát cần lưu ý những gì?5 (100%) 1 vote …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *