Danh mục
Trang chủ >> Kiến thức Y học >> Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?
5 (100%) 1 vote

Sau khi có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, em muốn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì có được không và thời gian học trong bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Hiện nay, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và đang rất phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng tăng cao trong khi nhân lực lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 với điều kiện đơn giản. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại trường.

Vì vậy, với tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược thì bạn hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong bao lâu?

Ngoài điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông như thế nào thì thời gian đào tạo trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược.

Sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế…trong cả nước hoặc học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong bao lâu?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường mở các lớp học ngoài giờ hành chính. Vì vậy, các thí sinh có thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

Khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: ykhoaviet.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh

Triệu chứng của suy thận mà ai cũng nên biết để phòng tránh5 (100%) 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *